Nam 2002 hợp với tuổi nào? màu gì trong phong thủy?

29-07-23 161

Vận mệnh tướng số  luôn là một điều huyền bí và khó đoán trong mỗi chúng ta, nhiều người tin rằng năm sinh sẽ quyết định đến tương lai sau này. Hãy cùng dudoanhomnay.com giải đáp tất tần tật về sinh năm 2002 mệnh gì, 2002 là năm con gì và nam 2002 hợp với tuổi nào qua bài viết này nhé.

Thông tin chung về tử vi nam 2002 Nhâm Ngọ

Thông tin chung về tử vi nam 2002 Nhâm Ngọ

Trước khi tìm hiểu nam sinh năm 2002 lấy vợ tuổi gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chung về tử vi nam 2002 nhé:

Tuổi: Nhâm Ngọ
Sinh năm: 2002 và ngày sinh từ 12/2/2002 đến 31/1/2003
Tướng tinh: con Ngựa
Mệnh: thuộc mênh Dương Liễu Mộc – Gỗ Cây Dương
Cung phi: Thuộc cung Đoài
Niên mệnh năm sinh: thuộc vào hành Kim
Tam hợp với các tuổi Tuất và Dần
Lục hợp với tuổi Mùi
Tứ hành xung với các tuổi Mão, Dậu và Tý

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ luôn diễn ra bình hòa không có số được hưởng sung sướng may mắn nhưng cũng không quá cực khổ, khó khăn cuộc sống của bạn có phần dễ dàng hơn trong khoản từ năm 30 tuổi trở lên.. Do đó bạn có thể làm cho cuộc đời của mình có nhiều thành tựu hơn trong độ tuổi này . Trong cuộc sống làm ăn của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại nhưng đích đến vẫn là thành công cuối cùng. Cuộc đời nam sinh năm  2002 thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ một cách bất ngờ.

Nam sinh năm 2002 về phần hậu vận có nhiều triển vọng hơn tiền vận. Cuộc sống và sự nghiệp của bạn không bao giờ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng bước vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều thành tựu hơn. Sự nghiệp được vững bền phát triển. Con cái thì ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ.

Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp với màu gì nhất?

Đối với nam mệnh sinh năm 2002 thuộc vào cung Đoài, có ngũ hành Kim do đó hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ đó là các màu nâu, màu vàng; và các màu tương hợp thuộc hành Kim đó là các màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Màu kỵ  là các màu đỏ, hồng, tím, cam lý do là màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; và  không nên dùng màu thuộc mệnh Thủy đó là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng may mắn đi.

Nam sinh năm 2002 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Nam 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Nam sinh năm 2002 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Nam 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Câu hỏi nam sinh năm 2002 hợp tuổi nào cũng được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.  Tìm hiểu về nam sinh năm 2002 hợp tuổi nào sẽ giúp chúng ta chọn được những người hợp tuổi để cùng chí hướng làm ăn, kinh doanh hay thậm chí là hôn nhân lập gia đình.

Nam mạng 2002 hợp tuổi nào:

Trong làm ăn kinh doanh: nam sinh 2002 nhâm ngọ sẽ hợp với các tuổi:  Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Thìn. Nếu kết hợp với nhau sẽ làm nên nghiệp lớn sau này vì 2 người đồng sức đồng lòng giúp cho công việc làm ăn ngày càng phát đạt,

Trong việc lựa chọn vợ chồng để kết hôn: Nam sinh năm 2002 sẽ hợp với các bạn nữ các tuổi sau :Bính Tuất, Giáp Thân, Canh Dần, Canh Thìn.Nam sinh năm 2002 đường tình duyên lẫn tài lộc sung túc gia đình hạnh phúc nếu mà chọn vợ các tuổi trên. Do đó bạn nên chọn những người có hợp này để cuộc sống có nhiều sự thuận lợi và may mắn hơn gia đình hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: Nữ 1994 hợp với tuổi nào? Kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc?

Xem thêm: Nam sinh năm 2001 hợp với tuổi nào? Lấy tuổi nào để sung sướng?

Tuổi kỵ với 2002: Nhâm Ngọ đồng tuổi, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý.