Nam 1996 hợp với tuổi nào? Tổng quan về tình duyên Bính Tý.

28-07-23 204

Nếu bạn còn băn khoăn vướng mắc không biết nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào nhất để lập gia đình thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của dudoanhomnay.com. Chúng tôi sẽ giải đáp rõ và chi tiết nam 1996 hợp với tuổi nào qua bài viết này nhé.

Thông tin chung về tử vi của nam sinh năm1996

Thông tin chung về tử vi của nam sinh năm 1996

 • Năm sinh dương lịch: 1996
 • Năm sinh âm lịch : Bính Tý
 • Mệnh: Thuộc mệnh Giang Hạ Thủy
 • Cung: Thuộc cungTốn
 • Niên mệnh năm sinh ngũ hành: Mộc

Tổng quan tình duyên tuổi Bính Tý nam sinh năm 1996

Con đường tình duyên của các anh chàng  Bính Tý sinh năm 1996 thì tương đối gập ghềnh và chông gai, đường tình cảm của những nam sinh nam 1996 đều khá khe khắt, kể cả khi lấy nhau rồi vẫn xảy ra xung đột mâu thuẫn, khắc khẩu.

Lúc mới đầu thường ít có được thuận lợi, tất cả đều ở sự tạm thời không chắc chắn, thường không có những quyết định dứt đoán trong chuyện tình cảm với đối phương. Nên dẫn đến tình trạng núi này trông núi khác và không thể dẫn tới kết hôn.

Luận giải chi tiết nam 1996 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Nam 1996 hợp với tuổi nào?

Nam 1996 Bính Tý lấy vợ Quý Mùi 2003 có hợp không?

Luận giải chi tiết nam 1996 Bính Tý và tuổi Quý Mùi 2003 theo phong thủy:

 • Xét về Mệnh: Chàng Bính Tý thuộc mệnh Giang Hạ Thủy và nàng Quý Mùi thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Đánh giá Thủy sinh Mộc nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.
 • Xét về Thiên can: Chàng Bính và  nàng Quý không thuộc các cặp thiên can hợp nhau, nhưng cũng không tương khắc. Đánh giá ở phương diện này thì hai tuổi ở mức bình hoà.
 • Xét về Địa chi: Chàng Tý và Nàng Mùi thuộc hình Lục Hại, nghĩa là có sự xung khắc và gây hại cho nhau. Đánh giá không hợp
 • Xét về Cung phi: Chàng cung Tốn, nàng cung Ly thuộc biến hoá cung Thiên Y. Đây là một cung tốt mang lại nhiều thuận lợi và may mắn đối với cả hai.

Kết luận: Nam sinh năm 1996 lấy nữ sinh năm 2003  thì hai vợ chồng có nhiều điểm tương đồng, tương hợp nhau trong cung mệnh. Cả hai đều có khát vọng muốn bên nhau lâu dài xây dựng hạnh phúc gia đình nên họ luôn có ý thức chia sẻ, biết cảm thông và bao dung lẫn nhau trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Luận giải chi tiết nam 1996 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Nam 1999 hợp với tuổi nào?

Nam 1996 Bính Tý lập gia đình với  nữTân Tỵ 2001

Nếu Nam sinh năm 1996 Bính Tý mà  lấy vợ tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là lá số tốt cùng tìm hiểu chi tiết nhé:

 • Xét về Mệnh: Nam có mệnh Giang Hạ Thủy, nữ có mệnh Bạch Lạp Kim. Hai mệnh này tương sinh với nhau, Kim Thủy sinh tài. Nếu buôn bán kinh doanh thì nhà cửa khang trang, con cháu đầy đàn phát triển.
 • Xét về Thiên Can: Nam can là Bính, nữ can là Tân. Hai can này cũng tương sinh, mệnh Mộc sinh Kim nên khi kết hợp cùng nhau sẽ đạt được danh vọng lẫy lừng công danh sự nghiệp phát triển, con cái được nhờ cha mẹ.
 • Xét về Địa Chi: Nam chi là Tý, nữ chi là Tỵ. Hai chi này đánh giá bình hòa và không xung khắc nhau
 • Xét về Cung Phi: Nam cung Tốn, nữ cung Đoài. Hai cung này thuộc vào Lục Sát, không tốt cho cuộc sống gia đình . Hai người này tuy có số phu thê nhưng gia đình không được hạnh phúc do lục đục bất hòa.

Kết luận: Nam sinh năm 1996 Bính Tý và nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ có thể kết hôn được nhưng không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Hai bạn có mệnh và thiên can tương sinh, gặp số Nhất Phú Quý mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống sau này nhưng do cung phi bị khắc trong tương lai cặp đôi sẽ gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn không đáng có

Nam 1996 Bính Tý lấy vợ Canh Thìn 2000 có được không

 • Xét về Mệnh: Chồng thuộc Bính Tý  mệnh Thủy và vợ  thuộc Canh Thìn  mệnh Kim. Kim sinh Thủy trong ngũ hành, nên hai người hợp nhau về mệnh.
 • Xét về Thiên Can: Chồng là can Bính, vợ là can Canh. Đánh giá Bính và Canh tương khắc nhau.
 • Xét về Địa Chi: Chồng có chi Tý, vợ có chi Thìn. 2 con giáp Tý và Thìn cùng thuộc tam hợp  nên hai người hợp nhau về địa chi,  về chung 1 nhà sẽ có sự thấu hiểu và gắn kết.
 • Xét về Cung Phi: Chồng thuộc cung Tốn và vợ thuộc cung Càn. Xét tử vi Tốn kết hợp với Càn thuộc cung Họa hại không tốt, hôn nhân vì vậy mà đôi lúc nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

Kết luận: Nam sinh năm 1996 Bính Tý lấy vợ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là một sự kết hợp khá hoàn hảo. hai bạn sẽ giúp đỡ nhau trong công việc làm ăn cũng nhau chăm sóc gia đình hạnh phúc hơn.

Nam sinh năm 1996 Bính Tý lấy vợ Mậu Dần 1998 có hợp không

 • Xét về Mệnh: Chồng Bính Tý thuộc vào mệnh Giang Hạ Thủy, vợ Mậu Dần thuộc vào mệnh Thành Đầu Thổ. Theo ngũ hành thì khắc nhau.
 • Xét về Thiên can: Chồng Bính Tý có thiên can là Bính, vợ Mậu Dần có thiên can là Mậu. Đánh giá hai thiên can này không xung lẫn không hợp, ở trạng thái bình hòa.
 • Xét về Địa chi: Chồng có địa chi là Tý, vợ có địa chi là Dần. Hai địa chi này được đánh giá là tự chủ, bình hòa nhau.
 • Xét về Cung phi: Chồng Bính Tý và vợ Mậu Dần đều thuộc cung Tốn, gặp được lá số Phục vị. Phục vị là sao tốt trong phong thủy mang ý nghĩa củng cố sức mạnh và may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Kết luận:.Đánh giá Nam sinh năm  1996 Bính Tý lấy vợ tuổi Mậu Dần 1998 là một cặp đôi khá hợp nhau về mệnh, thiên can và cung phi. Theo phong thủy  hai tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc yên ấm và viên mãn nếu biết tôn trọng và quý mến nhau. Con gái ngoan ngoãn học giỏi.

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được nam 1996 hợp với tuổi nào hãy lựa chọn nửa kia của mình để xây dựng hạnh phúc nhé