Nam 1998 hợp với tuổi nào nhất trong 12 con giáp?

24-07-23 191

Nam sinh năm Mậu Dần 1998 sẽ mệnh gì và hợp với con giáp nào nhất?. Chắc hẳn một số bạn nam sinh năm 1998 vẫn thắc mắc về điều này mà chưa được giải đáp. Cùng dudoanhomnay.com tìm hiểu nam 1998 hợp với tuổi nào  qua bài viết dưới đây nhé.

Nam sinh năm 1998 là tuổi gì? Mệnh gì trong phong thủy?

Nam sinh năm 1998 là tuổi gì? Mệnh gì trong phong thủy?

Theo dương lịch, năm 1998 sẽ được tính bắt đầu từ ngày 28/01/1998 đến hết ngày 15/02/1999. Còn theo lịch âm Việt Nam, năm 1998 là năm Mậu Dần, cầm tinh con Hổ trong 12 con giáp, bắt đầu từ ngày 01/01/1998 đến hết ngày 30/12/1998.

Xét về yếu tố Thiên can (Mậu): Nam sinh năm 1998 tương hợp với thiên can Quý, tương hình với thiên can Nhâm, Giáp.
Xét về địa chi Địa chi (Dần): Nam sinh năm Mậu Dần 1998 tam hợp với các con giáp Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với các con giáp Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam 1998 tuổi con Hổ thuộc mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ nghĩa là Đất trên thành, cầm tinh con Hổ đại diện cho sức mạnh, sự uy quyền và bá chủ. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành nhân sinh, người mệnh Thổ tương sinh với 2 mệnh Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với các mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Nam 1998 hợp tuổi gì trong làm ăn kinh doanh?

Các bạn nam sinh năm 1998 hợp tuổi gì trong làm ăn, hay cùng tham khảo ngay sau đây về phân tích của chúng tôi:

  • Những người thuộc vào mệnh Hỏa và tuổi các con giáp sau Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Đinh Mão, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi  đây chính là quý nhân phù trợ nam Mậu Dần 1998 trong làm ăn kinh doanh.
  • Nam 1998 nếu làm ăn với người thuộc mệnh Thổ  của các tuổi Bính Thìn, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Sửu, Tân Mùi trong 12 con giáp thì người nam Mậu Dần sẽ thu được nhiều lợi nhuận, công việc mỹ mãn kinh doanh phát đại.
  • Nam 1998 Mậu Dần sẽ có đường công danh sự nghiệp thăng tiến nếu chọn làm việc với người có mệnh Thủy của các tuổi Ất Mão, Giáp Dần, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Đinh Mùi, Đinh Sửu, Bính Tý.

Nam 1998 hợp với tuổi nào và nên kết hôn với tuổi nào?

Nam 1998 hợp với tuổi nào và nên kết hôn với tuổi nào?

Quý anh nam Mậu Dần 1998 nếu muốn có cuộc sống hôn nhân hòa thuận yên ấm  đồng vợ đồng chồng thì nên cưới cô nàng thuộc các tuổi sau nhé:

Nam Mậu Dần kết hôn với nữ Kỷ Mão

Hai tuổi này có số Nhất Phú Quý  nếu họ nên duyên vợ chồng với nhau. Nói chung đây là lá số này là số giàu sang, sung túc, tuy lúc đầu lập nghiệp có thất bại nhưng sẽ thành công rạng rỡ nếu biết cố gắng vượt qua khó khăn. Rất may tính tình 2 vợ chồng hòa thuận  hợp nhau nên gia đạo lúc nào cũng ấm êm.

Nam Mậu Dần với nữ Canh Thìn

Nếu hai tuổi này kết hợp thành vợ chồng thì gặp lá số Tứ Đạt Đạo trong cung phi bát tự, giúp cho việc lên kế hoạch làm ăn kinh doanh luôn có sự thông suốt, khôn ngoan may mắn, cộng thêm sự hòa thuận hòa đồng về tính tình nên cả hai sẽ có cuộc sống yên bình, ấm no. Con cái chăm ngoan học giỏi.

Nam 1998 kết hôn với nữ Quý Mùi

Nếu nam Mậu Dần kết hôn với nữ Quý Mùi kết đôi sẽ được hưởng lá số tử vi Tam Vinh Hiển, vợ hoặc chồng sẽ có quyền cao chức trọng, xây dựng được nhiều mối quan hệ, vợ chồng cũng không đối nghịch nhau về tính cách nên gia đạo yên vui. Con cháu đầy đàn có lộc về sau.