Nữ 2002 hợp với tuổi nào? mệnh gì để cuộc sống sung túc?

05-07-23 196

Ở văn hóa Việt Nam ông bà ta vẫn luôn có thói quen xem tuổi cho con cháu khi tính đến chuyện cưới hỏi để đảm bảo sự hòa hợp, bền lâu cho cặp đôi lấy nhau. Bạn có  bao giờ đang thắc mắc nữ 2002 hợp tuổi với nào? Nên xuất giá năm bao nhiêu tuổi để cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc không? Cùng tìm hiểu dudoanhomnay.com qua bài viết này nhé. 

Tổng quan về tử vi vận mệnh của nữ 2002

Tổng quan về tử vi vận mệnh của nữ 2002

Con người chúng ta từ khi sinh ra đều có một lá số tử vi và vận mệnh riêng của mỗi người. Thông qua năm sinh, chúng ta có thể biết thông tin tử vi chi tiết.  Dưới đây là tử vi của nữ Nhâm Ngọ 2002.

Mệnh ngũ hành: Mệnh Dương Liễu Mộc (Tên gọi khác: cây gỗ Gỗ cây dương)
Cung phi: Cấn
Mệnh quái (hành): Thổ
Tam hợp tuổi: Dần, Tuất
Lục hợp tuổi: Mùi
Tứ hành xung: Mão, Tý, Dậu
Màu sắc hợp tuổi: Màu đỏ, cam, mận đỏ, hồng, tím và xanh lục, lá, da trời, rêu
Hướng hợp tuổi: Hướng Tây, Hướng Tây Bắc, Hướng Đông Bắc, Hướng Tây Nam

Tính cách của nữ Nhâm Ngọ 2002

Để biết được chính xác tính cách nữ Nhâm Ngọ 2002, nên dựa vào mệnh ngũ hành Dương Liễu Mộc. Cung mệnh này sở hữu bản tính hiền lành chất phat, không thích đôi co cãi lộn, thị phi. Đa phần nữ 2002 mang một vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh như những cành lá mềm mỏng của cây Dương Liễu nhưng sâu bên trong thì rất là khó đoán. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị người khác chi phối và làm lung lay cảm xúc của chính mình do cuộc sống nội tâm.

Mệnh nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp để cuộc sống sung túc?

Mệnh nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp để cuộc sống sung túc?

Nữ 2002 lấy chồng sinh năm 2001  (chồng hơn vợ 1 tuổi): Hai tuổi này được coi là có số phú quý, hợp nhất trong tất cả các tuổi để lấy nữ Nhâm Ngọ 2002. Dù cho cưới nhau về cũng phải trải qua vài 3  thử thách khó khăn rồi mới có thể làm ăn và phát đạt được trong tương lai.Về tính tình vợ chồng rất hòa hợp quan tâm lẫn nhau. Nếu xét về góc độ cả tính cách lẫn tuổi thì cặp đôi này mà lấy nhau quá hợp. Sự nghiệp của đôi bạn đang phía trước, bước tiếp nhé thành công sẽ tới.

Vợ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 1999 Kỷ mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Nếu  hai tuổi này mà tiến tới hôn nhân thì đúng là số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống sau này có phước giàu sang, nếu đen lắm thì cũng chỉ khá giả trở lên nhé. Đôi khi vợ chồng có những cãi vã, nhưng cuối cùng mỗi người nhường nhau 1 tý thì mọi thứ đều được như ý muốn.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 lấy chồng tuổi 1998 Mậu dần (chồng hơn vợ 4 tuổi): Cuộc hôn nhân của vợ chồng 2002 và 1998 hợp nhau cả về tuổi lẫn tính cách, luôn luôn biết nhường nhịn nhau trong cãi vã. Tuy nhiên mỗi người đều có một cái tôi riêng cần phải hạ cái tôi xuống biết nhường nhịn nhau thì gia đình luôn luôn hòa thuận. Làm ăn đại phát

Khi nữ 2002 (Nhâm Ngọ) lấy chồng 1996 Bính tý (thì chồng hơn vợ 6 tuổi): Đối với hai tuổi này cũng có số phú quý khi kết hôn với nhau . Khi nữ 2002 lấy chồng 1996 có thể giúp cho  sự nghiệp của đôi bạn luôn luôn phát triển và tiến tới thành công trong tương lai nhé.

Vợ Nhâm Ngọ 2002  lấy chồng 1995 Ất hợi (chồng hơn vợ 7 tuổi): Đối với cặp đôi vợ 2002 chồng 1995 thì tính cách quá hợp dù cách nhau khá nhiều tuổi. Một người có tính cách trầm một có tính cách người năng động.Mỗi khi cãi vã chồng nóng thì vợ nhường nhìn và ngược lại để hài hòa 2 bên. Chúng ta có thể thấy rõ cặp đôi hợp từ tính cách đến tuổi. Đây là một lựa chọn tốt cho nữ 2002 nhé.

Xem thêm: Nữ 2004 hợp với tuổi nào, hướng nào để có cuộc sống ấm no?

Xem thêm: Nữ 2005 hợp với tuổi nào để lập gia đình? Lấy chồng tuổi nào để sung sướng?

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được nữ 2002 hợp với tuổi nào? Cùng đi tìm một nửa kia của đời mình nhé.