Nữ 2004 hợp với tuổi nào, hướng nào để có cuộc sống ấm no?

13-07-23 137

Hiện nay trong quan niệm phong thuỷ nước ta việc xem xét tuổi và mệnh phong thuỷ của các bên trong một mối quan hệ tình duyên tình yêu là một phần quan trọng để đảm bảo sự hòa hợp về cuộc sống và cân nhắc các yếu tố khác nhau trong hôn nhân gia đình. Cùng dudoanhomnay.com đi tìm hiểu nữ 2004 hợp với tuổi nào hướng nào qua bà viết này nhé/

Sinh năm 2004 tuổi gì? mệnh gì?

Sinh năm 2004 tuổi gì? mệnh gì?

Theo tổng quan về tử vi của nữ sinh năm 2004 :

  • Tuổi Giáp Thân
  • Sinh năm 2004, 1944 là tuổi con Khỉ
  • Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Về yếu tố Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh với :Mộc, Kim

+ Tương khắc vớ: Hỏa, Thổ

– Về yếu tố Thiên can: Giáp

+ Tương hợp với: Kỷ

+ Tương hình với: Mậu, Canh

– Về yếu tố Địa chi: Thân

+ Tam hợp với con giáp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung với con giáp: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nữ sinh năm 2004 hợp màu gì nhất?

Do nữ Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên những màu sắc bản mệnh sẽ hợp với quý cô đó là  đen, trắng, xanh dương, xanh da trời,.

Bên cạnh đó, những màu sắc tương sinh với mệnh Kim cũng rất tốt với người tuổi 2004  bởi vì theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mà nạp âm có nghĩa con suối nếu có thêm hành Kim phù trợ, sẽ hóa thành hồ hay biển lớn đó nhé, điều này giúp bù đắp những thiếu sót mệnh cách người sinh năm 2004 gặp phải, bổ trợ cho công việc lẫn tình duyên.

Ngoài ra, do mệnh Thủy khắc mệnh Thổ và Hỏa, cho nên  nữ Giáp Thân nên tránh các màu bản mệnh của hai thuộc tính Hỏa và Thổ nhé như màu vàng, nâu, đỏ, tím, hồng,..để tránh gặp rủi do.

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với hướng nào?

Những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với hướng nào?

Nữ mệnh sinh năm 2004 hợp với các hướng:

Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Xem thêm: Nam 1999 hợp với tuổi nào? Kết hôn với con giáp nào may mắn?

Xem thêm: Nữ 1994 hợp với tuổi nào? Kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc?

Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tuổi nào? Nữ 2004 hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào?

  • Nữ 2004 và nam 2004: Các cụ nhà ta có câu”vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn“, vợ chồng bằng tuổi nhau sẽ có số Tam Vinh Hiển. Hai người hợp tính nhau, sống chung thuận hòa và bảo nhau làm ăn lo toan cho gia đình. Đặc biệt đó là người vợ hiền dịu dễ tính, thông minh dịu dàng quan tâm chăm sóc chồng con. Quản lý tài sản đầu tư kinh doanh chỉ có phát tài phát lộc.
  • Nữ 2004 và nam 2003: Các cụ có câu “gái hơn 2 trai hơn 1”. Hai tuổi này mà kết hợp nên nghĩa phu thê thì cũng  gặp số Tam Vinh Hiển. Có phước giàu sang phú quý, nếu không may thì cũng chỉ khá giả không thiếu ăn được. Đôi khi vợ chồng cãi cọ, nên nhường nhau lời ăn tiếng nói thì mọi thứ đều ổn thỏa.
  • Nữ 2004 và nam 2001: Đối ới vợ chồng 2004 và 2001 thì lại hợp nhau cả về tuổi lẫn tính cách, biết nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Đôi lúc có cãi vã nếu vợ chồng biết nhường nhịn nhau thì gia đình hòa thuận. Làm ăn đại phát
  • Nữ 2004 và nam 1999: Đây là hai tuổi này có số phú quý giàu sang, hợp nhất trong tất cả các đôi cho bạn nữ Giáp Thân. Tuy khi nên duyên cũng phải trải qua vài 3 lần sóng gió rồi mới dễ dàng làm ăn và phát đạt được có của ăn của để. Tính tình vợ chồng rất hòa hợp. Nếu xét các phương diện tính cách lẫn tuổi thì cặp đôi này mà lấy nhau quá hợp luôn nhé. Sự nghiệp của đôi bạn đang thăng tiến, bước tiếp nhé thành công sẽ tới.