Luận giải chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau hay không?

17-02-22 613

Hôn nhân hạnh phúc cần có rất nhiều yếu tố để tạo thành nhưng theo quan niệm của người xưa thì việc vợ chồng hợp tuổi vô cùng quan trọng. Bởi vì mệnh cách hợp nhau sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân được thuận lợi hơn. Vậy chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của dudoanhomnay.com.

Xem tuổi chồng 1984 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1984 1988
Mệnh Hải Trung Kim Đại Lâm Mộc
Cung Đoài Chấn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Bình giải chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xem mệnh chồng 1984 vợ 1988

  • Mệnh nam sinh năm 1984: Dương Kim
  • Mệnh nữ sinh năm 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Mối quan hệ tương khắc này khiến cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng gặp phải nhiều khó khăn và biến cố lớn. Nếu như không cẩn thận trong tương lai hai vợ chồng cần phải cẩn thận vì sẽ gặp phải nhiều khó khăn và biến cố lớn. Tốt nhất trong thời gian tới nên cân nhắc hóa giải những xung khắc trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Bình giải chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xem can chi vợ Mậu Thìn 1988 chồng Giáp Tý 1984

  • Can nam Giáp Tý: Giáp
  • Can chi nữ Mậu Thìn: Mậu

Tổng điểm – 0/2 – Tương phá: Can chi của cặp đôi này có mối quan hệ tương phá với nhau. Mối quan hệ này khiến cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không được thuận lợi như ý. Tốt nhất nên cân nhắc vấn đề một cách kỹ lưỡng để có được một cuộc sống hôn nhân thuận lợi. Ngoài ra nên hóa giải những xung khắc bằng cách thay đổi những yếu tố phong thủy nhà ở trong hôn nhân.

Xem thập nhị địa chi chồng 1984 vợ 1988

  • Địa chi nam sinh năm 1984: Tý
  • Địa chi nữ sinh năm 1988: Thìn

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Đây là mối quan hệ vô cùng tốt đẹp giúp cho cuộc sống gia đình thuận lợi như ý. Việc làm ăn kinh doanh phát đạt. Vợ chồng tí khi xích mích với nhau. Con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn tương lai gia định hạnh phúc ngoài sức mong đợi.

Xem cung phi bát tự chồng Giáp Tý vợ Mậu Thìn

  • Cung phi chồng Giáp Tý: Đoài
  • Cung phi vợ Mậu Thìn: Chấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Chấn thì sẽ phạm phải tuyệt mạng. Cung số tuyệt mạng khiến cho vợ chồng thường xuyên xảy ra những tranh cãi và cuộc sống hôn nhân sau này sẽ dễ vướng phải ly biệt. Tốt nhất cả hai vợ chồng nên thường xuyên chia sẻ với nhau, cùng biết hi sinh cho nhau để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như ý.

Xem ngũ hành cung phi chồng 1984 vợ 1988

  • Ngũ hành cung phi nam 84: Kim
  • Ngũ hành cung phi nữ 88: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Kim và Mộc xung khắc với nhau nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi chồng Mậu Thìn vợ Giáp Tý sễ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kinh tế. Vợ chồng sau này sẽ gặp phải nhiều biến cố đặc biệt trong việc làm ăn và kinh doanh nên cần phải hết sức thận trọng.

Kết luận: Điểm số 2/10: Điểm số này cho thấy cả hai vợ chồng không hề hợp nhau. Những xung khắc trong cuộc sống hôn nhân khiến cho tình cảm dần trở nên mờ nhạt. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân sau này. Nếu như không cố gắng hóa giải những xung khắc thì vợ chồng khó có thể bên nhau sài lâu.

Cách hóa giải xung khắc chồng 1984 vợ 1988

Chọn năm sinh con hợp tuổi

Vợ 1988 chồng 1984 có nhiều điểm xung khắc với nhau nên chọn năm sinh con hợp tuổi được xem là một phương pháp hóa giải xung khắc hiệu quả nhất hiện nay. Vợ chồng nên cân chắc cách hóa giải xung khắc này để tính toán chọn năm sinh con phù hợp.

Xem thêm: Xem tuổi chồng 1992 vợ 1995 có hợp nhau hay không?

Hóa giải bằng cách thay đổi phong thủy nhà ở

Hai vợ chồng có thể hóa giải xung khắc bằng cách sử dụng thay đổi phong thủy nhà ở. Hướng bàn thờ , hướng của chính, hướng nhà nên ưu tiên chọn theo hướng tuổi của chồng. Tuy nhiên còn hướng nhà bếp thì nên ưu tiên chọn theo hướng tuổi của người vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin bói tình yêu mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cặp đôi này.