Nữ 1994 hợp với tuổi nào? Kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc?

17-07-23 174

Ở Việt Nam xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng đối với cuộc đời của mỗi chúng ta sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. Cùng dudoanhomnay.com tìm hiểu nữ 1994 hợp với tuổi nào để lấy làm chồng nhé.

Nữ sinh năm 1994 mệnh gì?

Nữ sinh năm 1994 mệnh gì?

Nữ Giáp Tuất 1994 thuộc vào mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa (tức là lửa trên đỉnh núi). Sơn Đầu Hỏa được ví là khí hỏa của mặt trời mạnh mẽ.

Nười thuộc mệnh Hỏa ưu điểm  tính độc lập cao. Họ thường muốn tự mình xử lý và hoàn thành mọi thứ, nhờ vậy mà nổi bật và xuất sắc hơn trong một tập thể công ty. Tuy nhiên, nếu mà bạn không biết cách dung hòa đức tính này lại sẽ trở thành trở ngại lớn đối với tương lai, khiến họ phải ôm đồm quá nhiều công việc không hòa đồng với mọi người.

Theo thuyết ngũ hành nhân sinh, mệnh Mộc tương sinh Hỏa nghĩa là: gỗ là nguồn cơn để sản sinh và duy trì sự cháy của Hỏa; Hỏa tương sinh Thổ nghĩa: khi mọi thứ bùng cháy thành tro bụi sau đó sẽ trở lại với lòng đất cội nguồn. Tưởng khắc, Hỏa kỵ Thủy, đây là điều tất yếu trong tự nhiên bởi nước và lửa là 2 yếu tố xung khắc, triệt tiêu lẫn nhau Thủy sẽ dập tắt Hỏa.

Sinh năm 1994 tuổi gì?

Nữ sinh năm 1994 có Thiên can là Giáp, Địa chi là Tuất. Chính vì vậy, các bạn nữ sinh năm 1994 có tuổi là Giáp Tuất. Trong dân gian Việt Nam, Giáp Tuất còn được gọi đầy đủ là thủ thân chi cẩu hay chó giữ mình.

Theo ngũ hành tương sinh của tuổi này, Giáp thuộc hành Mộc, Tuất lại thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Mộc, chính vì thế những người sinh năm Giáp Tuất thường phải chịu nhiều khó khăn trắc trở, vất vả, trải qua muôn vàn chướng ngại mới đạt được vinh quang trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống sau này.

Nữ 1994 hợp với tuổi nào? Kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc?

Nữ 1994 hợp với tuổi nào? Kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc?

Nữ sinh năm1994 có hợp với nam sinh năm 1995 (Ất Hợi)

Vợ sinh năm 1994 lấy chồng sinh năm 1995:

Về yếu tố mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Sơn Đầu Hỏa =>Điểm: Bình
Về yếu tố thiên can: Giáp – Ất => Điểm:Bình
Về yếu tố địa chi: Tuất – Hợi => Điểm:Bình
Về yếu tố cung phi: Ly – Khôn => Điểm:Lục sát (không tốt)
Về yếu tố niên mệnh năm sinh: Hỏa – Thổ => Điểm: Tương sinh

Kết luận: Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam sinh năm 1995 hợp nhau trung bình. Nhưng cung phi vợ chồng gặp Lục sát (xấu) nên cần sinh con hợp tuổi để hóa giải. Hai tuổi này lấy nhau vợ chồng khá vất vả, lận đận về sự nghiệp để cuộc sống sung túc sau này.

Nữ 1994 có hợp với nam 1990 (Canh Ngọ)

Vợ sinh năm 1994 lấy chồng sinh năm 1990 xét về phong thủy:

Về yếu tố mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Lộ Bàng Thổ => Điểm: Tương sinh
Về yếu tố thiên can: Giáp – Canh => Điểm:Tương khắc
Về yếu tố địa chi: Tuất – Ngọ => Điểm:Tam hợp
Về yếu tố cung phi: Ly – Khảm => Điểm:Diên niên (tốt)
Về yếu tốniên mệnh năm sinh: Hỏa – Thủy => Điểm: Tương khắc
Kết luận: Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam sinh năm 1990 rất hợp nhau. Cung mệnh của vợ chồng gặp Diên niên là cực tốt, thuận lợi trong các mối quan hệ giữa các thành viên gia đình và tình duyên. Tuy nhiên, đối chiếu theo Cao Ly Đầu Hình thì vợ chồng khó bên nhau lâu bền do xung khắc, sinh con khó nuôi, hay bệnh tật hãy cố gắng vượt qua để cố cuộc hôn nhanh hạnh phúc nhé.

Nữ sinh năm 1994 có hợp với nam sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ)

Vợ sinh năm 1994 lập gia đình với chồng sinh năm 1989:

Về yếu tố mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Đại Lâm Mộc => Điểm: Tương sinh
Về yếu tố thiên can: Giáp – Kỷ => Điểm:Tương sinh
Về yếu tố địa chi: Tuất – Tỵ =>Điểm: Bình
Về yếu tố cung phi: Ly – Khôn => Điểm:Lục sát (không tốt)
Về yếu tố niên mệnh năm sinh: Hỏa – Thổ => Điểm:  Tương sinh
Kết luận: Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam 1989 hợp nhau để lập gia đình, vợ chồng lấy nhau khổ trước sướng sau thế mới giàu, làm ăn phải đến năm ngoài 30 tuổi mới được khấm khá có của ăn của để. Con cái đông nhưng không hiếu thuận, bố mẹ không được nhờ cần dậy dỗ tử nhỏ.

Nữ sinh năm 1994 có hợp với nam sinh năm 1987 (Đinh Mão)

Vợ sinh năm 1994 lấy chồng sinh năm 1987 xét theo phong thủy:

Xem thêm: Nữ 2003 hợp với tuổi nào để kết hôn lấy chồng?

Xem thêm: Nam 2002 hợp với tuổi nào? màu gì trong phong thủy?

Về yếu tố mệnh: Sơn Đầu Hỏa – Lộ Trung Hỏa => Điểm: Bình
Về yếu tố thiên can: Giáp – Đinh => Điểm: Bình
Về yếu tốđịa chi: Tuất – Mão => Điểm: Lục hợp
Về yếu tố cung phi: Ly – Tốn => Điểm: Thiên y (tốt)
Về yếu tố niên mệnh năm sinh: Hỏa – Mộc => Tương sinh
Kết luận: Nữ sinh năm 1994 kết hôn với nam sinh năm 1987 rất hợp nhau. Cung phi Thiên y giúp vượng về sức khỏe, tài lộc sau này. Hai tuổi 94 và 87 lấy nhau con cái đủ đầy, hiếu thuận với cha mẹ, tuy nhiên trong làm ăn không tránh khỏi thăng trầm lên voi xuống chó, vợ chồng cần đồng lòng quyết tâm thì ắt sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách.