Real Madrid nhắm Raheem Sterling của Man City

21-02-20 517

Real Madrid nhắm Raheem Sterling của Man City; Man Utd chốt ký “siêu tiền vệ” tống tiễn Pogba, HĐ kỷ lục 150 triệu; MU muốn nổ “siêu bom tấn” là tin chuyển nhượng 21/2.

Real Madrid nhắm Raheem Sterling của Man City

Nhiều nguồn tin cho biết Rahem Sterling là cái tên muốn được rơi Manchester City trong bối cảnh rối loạn hiện nay của đội bóng. Để củng cố kqbd wap, Real Madrid đang đưa anh vào danh sách cần mùa trong kỳ chuyển nhượng tới. Được biết, Los Blancos đã chuẩn bị sẵn 1 lời đề nghị trị giá 180 triệu bảng cho tiền đạo người Anh.

Hiện tại, Sterling còn đến 3 năm hợp đồng với Man City, và đã đàm phán về 1 bảng hợp đồng gia hạn với mức lương lên đến 450.000 bảng/1 tuần. Nhưng án phát vừa mới được UEFA đưa ra đã gần như khiến cho tiến trình đam phán đi vào ngõ cụt.

Real Madrid nhắm Raheem Sterling của Man City

Man Utd chốt ký “siêu tiền vệ” tống tiễn Pogba, HĐ kỷ lục 150 triệu

Để thay thế cho Paul Pogba, Man United sớm dành sự quan tâm tới nhiều mục tiêu như James Maddison hay Jack Grealish. Tuy nhiên, nguồn tin từ tờ Don Balon xác nhận, Man United đã theo dõi kỹ Saul Niguez, nhất là khi anh vừa sút tung lưới Liverpool.

Don Balon cho hay, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, để cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến Man United sẵn sàng chi 150 triệu euro phá vỡ hợp đồng của Saul Niguez. Chưa dừng lại ở đây, Man United cũng trao cho Saul Niguez mức lương cao hơn nhiều so với thu nhập 5 triệu euro hiện nay.

MU muốn nổ “siêu bom tấn”

Sau khi Neymar từ chối ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng, MU ngay lập tức đánh tiếng chuyển nhượng với phía PSG. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, MU và Barca từng tiếp cận Neymar, nhưng cả hai đều nhận cái lắc đầu từ PSG. Hợp đồng của Neymar với PSG có thời hạn đến 2022. Trong trường hợp không đạt thỏa thuận gia hạn, CLB thủ đô Paris cần bán tiền đạo này ngay mùa hè năm nay để được giá.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Liên kết hữu ích