Dược Nam Hà muốn chiêu mộ thủ môn Lê Văn Hưng

26-12-19 653

Dược Nam Hà muốn chiêu mộ thủ môn Lê Văn Hưng; Bầu Đức phủ nhận chuyện cho TP HCM mượn Triệu Việt Hưng; Nam Định đau đầu tìm kiếm ngoại binh là tin chuyển nhượng V-League 26/12.

Dược Nam Hà muốn chiêu mộ thủ môn Lê Văn Hưng

Với mục tiêu cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, Dược Nam Hà Nam Định đang có ý định chiêu mộ thủ môn Lê Văn Hưng sau khi cầu thủ này chia tay SHB ĐN. Ngoài ra, đội bóng thành Nam cũng rất sốt sắng để mua thêm ngoại binh. Cần biết, trung vệ Emmanuel Tony Agbaji vẫn sẽ ở lại Nam Định trong khi tiền đạo Diogo Junior Pereira đã chia tay đội bóng này.

Dược Nam Hà muốn chiêu mộ thủ môn Lê Văn Hưng

Bầu Đức phủ nhận chuyện cho TP HCM mượn Triệu Việt Hưng

Sau khi có được sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải tới, câu lạc bộ đương kim á quân V-League TP HCM được cho là tiếp tục muốn “hút máu” Hoàng Anh Gia Lai khi đang nhắm đến tiền vệ Triệu Việt Hưng để có kết quả bóng đá hôm nay tốt hơn, và khi những thông tin mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, ông bầu của đội bóng phố núi đã lên tiếng về điều này:

“Không có chuyện đó xảy ra đâu. Tôi chắc chắn CLB HAGL sẽ không cho mượn Triệu Việt Hưng. Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ CLB HAGL đang đá ở V.League đều là cầu thủ giỏi. Thế nên, bất kỳ cầu thủ HAGL nào về CLB TPHCM thì đều là cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt và có tên tuổi trong làng bóng đá Việt Nam. Bao giờ ký thì tôi mới dám công bố”.

Nam Định đau đầu tìm kiếm ngoại binh

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Nam Định đang thử rất nhiều ngoại binh. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn chưa thể hài lòng. “Hiện chúng tôi có gần 10 ngoại binh đang thử việc. Trước mắt, CLB sẽ gia hạn hợp đồng với trung vệ Tony Agbaji và tìm thêm hai gương mặt nữa, nhưng thực sự vẫn chưa có ai khiến tôi cảm thấy vừa ý”, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ.

Ở mùa giải 2019, Nam Định đã có những khởi sắc nhưng cuối mùa giải họ lại rơi vào cuộc chiến trụ hạng. HLV Nguyễn Văn Sỹ không muốn lặp lại chuyện tương tự ở mùa giải mới. Nhưng với nguồn kinh phí eo hẹp, Nam Định đang rất khó chiêu mộ được ngoại binh chất lượng.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Liên kết hữu ích