Nằm mơ thấy ma là điềm lành hay dữ? Mơ thấy ma thì nên đánh con gì?

11-12-18 1341

Việc nằm mơ thấy ma quỷ thường mang đến sự sợ hãi tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây là những giấc mơ rất quan trọng. Bởi nó báo hiệu cho người mơ thấy rất nhiều điều từ tương lai. Vậy khi nằm mơ thấy ma nên đánh số nào là chuẩn nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nằm mơ thấy ma là điềm lành hay dữ? Mơ thấy ma thì nên đánh con gì?

“Theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia thì ma (hay hồn ma) là một từ để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.”

Nhưng những giấc mơ thấy ma thực sự có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người mơ. Chúng luôn có một dự báo gì đó khá chính xác về cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp thấy ma trong giấc mơ khác nhau mà từ đó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Các bạn hãy theo dõi những lời giải mã dưới đây để hiểu rõ ràng và chi tiết nhất về giấc mơ thấy ma.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ma

Nằm mơ thấy ma mặc đồ trắng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có một con ma mặc một bộ đồ trắng, tóc dài, mắt đỏ cứ đi theo bạn thì đây có thể là ở bạn đang bị một người lạ mặt nào đó bám theo. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì có thể đó là người đang thích thầm bạn.

Nằm mơ thấy ma nữ

Nếu bạn nằm mơ thấy một con ma nữ bám theo bạn thì đây là điềm báo bạn sắp chiếm được tình cảm của cô gái mà bạn thích rồi đó. Nếu bạn đang muốn thoát kiếp “ế” thì hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Mơ thấy ma trẻ con

Bạn nằm mơ thấy ma trẻ con thì điều này có nghĩa là bạn đang bị rối loạn về tâm lý nghiêm trọng. Cảm xúc tiêu cực trong bạn đang ở mức báo động và chỉ chờ trực có ai đó khơi ra là ngọn lửa này sẽ bốc cháy ngay. Điều này khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, nó cũng làm bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy mà là người già

Nằm mơ thấy hồn ma của một cụ già ngụ ý rằng tâm hồn của bạn đang “già cỗi”. Bạn luôn ép mình làm theo khuôn khổ, không dám bứt phá và thường sợ sệt mọi thứ. Tư tưởng này làm bạn cứ tụt lùi và dần trở nên lạc hậu so với thời đại.

Nằm mơ thấy ma là một người quen đã khuất từ lâu

Nếu bạn mơ thấy hồn ma của một người đã mất từ rất lâu rồi thì đây là điềm báo bạn đang suy nghĩ và nhớ lại thời gian trong quá khứ. Giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang chán ghét cuộc sống hiện tại và luôn khao khát được trở về như trong quá khứ. Chính vì suy nghĩ đó nên bạn dần dần xa lánh hiện tại, không tiếp xúc, chơi đùa với mọi người như trước nữa.

Nằm mơ thấy ma là một người đang còn sống

Mơ thấy hồn ma của một người bạn hay bà con đang còn sống, nghĩa là bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm bởi những hành động của người đó. Bạn hãy cẩn trọng hơn với giấc mơ này. Việc mơ thấy oan hồn của một người bạn hoặc một người bà con đã chết ám chỉ tội lỗi và sự ân hận liên quan tới mối quan hệ của người đó quá khứ.

Nằm mơ thấy bóng ma thấp thoáng quanh nhà

Điều này ám chỉ rằng bạn sắp được quý nhân phù trợ. Hình ảnh ma thấp thoáng thường khiến nhiều người sợ nhưng theo giải mã giấc mơ thì đây là một điềm báo cực tốt. Ám chỉ rằng bạn sẽ gặp được nhiều thành công tuy nhiên hãy đề phòng với những người có ác cảm với bạn.

Một vài ý nghĩa giấc mơ thấy ma khác

 • Nằm mơ thấy nói chuyện với ma mà mình sợ hãi là điềm báo áp lực trong công việc. Bạn đang mắc một sai lầm rất lớn trong cuộc sống, hãy quay đầu ngay khi còn kịp.
 • Mơ làm bạn với ma quỷ: Hãy tỉnh táo vì trong thời gian sắp tới có thể có người đang tìm cách lừa gạt bạn.
 • Mơ thấy lạc vào thị trấn ma: Bạn có vẻ như đang cảm thấy trầm cảm, lạc long và tự ti với xã hội. Hãy lấy lại cho bản thân những tự tin của mình.
 • Mơ thấy bị ma đuổi giết: Công việc của bạn đang bị cản trở và không thuận lợi.
 • Nằm ma quỷ tấn công đồn dập trong giấc mơ: bạn sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng của mình. Hoặc mơ thấy yêu quái đang đuổi theo mình, nghĩa là sẽ có chuyện phiền toái xảy ra với bạn
 • Nằm mơ thấy mình đưa tay chạm vào một hồn ma nhưng nó lại tan biến đi, điều đó biểu thị rằng bạn đang từng bước chấp nhận đối mặt với thực tại nhiều khổ đau.
 • Bạn là nông dân nằm mơ thấy ma quỷ  thì đó là dấu hiệu cho thấy mùạ màng thất bát, gia súc chết chóc, người thân trong gia đình lâm bệnh.
 • Mơ thấy ma bóp cổ chứng tỏ có người đang muốn ngăn cản bạn trong công việc và cuộc sống.
 • Mơ thấy đánh ma điều này báo hiệu rằng bạn đang có sức khỏe tốt và sống rất lâu.
 • Mơ bị ma đánh mắng điều này báo hiệu bạn sắp bị bệnh nặng. Hãy để ý tới sức khỏe của bản thân mình hơn nữa nhé.
 • Mơ thấy ma ăn cơm báo hiệu cho sức khỏe của bạn đang không tốt trong thời gian tới.
 • Mơ chơi bài với ma báo hiệu xung quanh bạn là tiểu nhân, người không tốt, cần cẩn thận. Hãy cẩn thận khi nằm mơ thấy giấc mơ này. Bởi rất có thể bạn sẽ bị hãm hại sau lưng bất cứ lúc nào mà bạn không lường trước được đó.
 • Nằm mơ thấy bạn đang đàm phán với ma có ý nghĩa là báo cho bạn biết có thể những điều xấu lôi kéo bạn.

Nằm mơ thấy ma đánh con gì chắc ăn nhất?

Tùy vào từng trường hợp thấy ma mà sẽ có những lời giải mã ý nghĩa giấc mơ khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số bộ số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy ma dưới đây để tham gia chơi loto hoặc dự đoán xổ số đều được:

– Nằm mơ thấy sợ ma thì bạn đánh con 23 hoặc 75 hoặc 96

– Nằm mơ thấy ma đang đuổi đánh thì đánh con 33 hoặc 34 hoặc 35

– Nằm mơ thấy ma trong nhà đánh con 74 hoặc 89

– Nằm mơ thấy cả bãi thau ma nên đánh số 87 hoặc 78

– Nằm mơ thấy bóng ma thì bạn nên đánh con 72 hoặc 85

– Nằm mơ thấy ma nữ thì đánh con tô 28 hoặc 78

– Nằm mơ thấy người nhà bị ma nhập, bạn đánh con 97 hoặc 87 hoặc 67

– Nằm mơ thấy ném vào ma thì bạn đánh con tô số 65 hoặc 66

– Nằm mơ thấy ma nhát đánh con 73 hoặc 86

– Nằm mơ thấy ma liên tục đánh con 44

– Ngủ mơ thấy ma nhập vào người khác đánh con 65 hoặc 53

– Nằm mơ thấy đánh nhau với ma nên đánh con 32 hoặc 23

– Ngủ mơ thấy ma trẻ con đánh con 29 hoặc 77

– Nằm mơ thấy ma hiện lên thì nhớ đánh con 45

– Nằm mơ thấy ma đè đánh con 72

– Nằm mơ thấy mình bị ma nhập nên đánh số 97 hoặc 79

– Nằm mơ thấy hồn ma nên đánh 20 hoặc 72 hoặc 70

Nhìn chung, giấc mơ thấy ma  thường đem lại vận may. Tuy nhiên trong một số trường hợp người nằm mơ thấy ma có thể gặp vận xui. Chính vì thế nếu nằm mơ thấy giấc mơ này bạn cần nhớ thật kỹ các chi tiết, đặc điểm và giới tính của con ma có như vậy mới đưa ra được kết luận chính xác nhất. Chúc các bạn may mắn!

Có thể các bạn quan tâm tới: Nằm mơ thấy tiền là điềm tốt hay xấu, đánh con gì chắc ăn nhất?

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay