Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, Chiêm bao thấy rắn đánh con gì chắc ăn nhất?

10-12-18 894

Có thể nói việc nằm mơ thấy rắn là giấc mơ của rất nhiều người, không ít người trong số đó cảm thấy giật mình và e sợ với giấc mơ thấy rắn này vậy liệu giấc mơ thấy rắn đó là điềm xấu hay điềm lành? Hãy để chúng tôi giải mã giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, Chiêm bao thấy rắn đánh con gì chắc ăn nhất?

Một vài quan niệm về loài rắn trong tính ngưỡng của người phương đông và phương tây

Theo quan điểm của phương đông

Loài Rắn được xem là biểu tượng của vua chúa thời xưa để bảo vệ của cải, quyền lực hay bí mật. Với sự thay da rắn cũng đại diện cho sự lột xác và đổi mới. Nó lại thường được xuất phát bởi nhu cầu thay đổi quan điểm, tính cách hay thái độ của bản thân theo chiều hướng tính cực. Ví dụ như đối với người ấn độ thì rắn như một vị thần họ thờ phụng và luôn luôn bảo vệ loài rắn.

Theo quan điềm của phương tây

Trái ngược hoàn toàn với quan điểm huyền học phương đông, các nhà khoa học phương tây thì lại cho rằng rắn là một điềm báo, một biểu tượng không tốt. Việc có rắn xuất hiện ở trong giấc mơ được xem như không khác gì bạn nằm mơ thấy ma quỷ. Điều này biểu tượng cho sự rủi ro và bão táp. Tuy nhiên trên thực tế một nhà khoa học phương Tây đã có giấc mơ thấy con rắn bị cắn đứt đuôi. Sau đó ông đã tìm ra được các cấu trúc phân tử hóa học vì thế thì giấc mơ thấy rắn cũng là điềm lành. Còn có một nhà khoa học người Đức đã nằm mơ thấy mình bị rắn cắn vào ngực. Sau này chính vào chỗ đó của ông bị ung thư. Từ đó lại có luồng ý kiến là mơ thấy rắn không phải là điềm tốt vì thực tế là có bệnh nặng.

Vậy nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?

Rắn được biểu thị cho sự mạnh mẽ, tinh vi và đầy huyền bí. Vì thế nếu bạn ngủ mơ thấy rắn thì giấc mơ đó mang ý nghĩa rất phức tạp. Và theo thống kê thì giấc mơ thấy rắn đang rất phổ biến hay bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Việc nằm mơ thấy rắn lại mang đến nhiều điều trăn trở và lo lắng cho con người hiện nay. Rắn đại diện cho điều ác và mọi người nghĩ rằng nếu mơ thấy rắn sẽ đem lại điềm xấu. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ thấy rắn này, các bạn hãy tham khảo lời giải mã giấc mơ thấy rắn trong từng trường hợp cụ thể dưới đây:

Nằm mơ thấy rắn

Nếu bạn chiêm bao thấy rắn thì đây là giấc mơ không lành. Bởi giấc mơ này là điềm báo không tốt cho sức khỏe của người thân hay chính bản thân người ấy. Vì thế nên cẩn thận hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân trước khi muốn làm các công việc khác.

Nằm mơ thấy hai con rắn

Bạn mơ thấy hai con rắn thì nếu bạn là người đã có gia đình bạn nên lưu ý trong cuộc sống của vợ chồng. Bởi vì sắp tới có thể sẽ có người thứ 3 chen ngang làm tình cảm vợ chồng bạn rạn nứt. Cuộc sống thì bị đảo lộn gặp biến cố. Tuy nhiên hãy thận trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng khi quyết định một điều gì đó nhé. Bởi nếu làm sai nó sẽ khiến gia đình nhỏ của bạn không còn được êm ấm nữa đó.

Nằm mơ thấy ăn thịt rắn

Bạn mơ thấy đang ăn thịt con rắn thì điều này dự báo những ấm ức, buồn bực lâu nay sẽ được chấm dứt sớm thôi. Nó sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho tinh thần của bạn và mọi chuyện đều được giải quyết trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn tấn công người khác

Nếu bạn là dân kinh doanh và khi ngủ bạn gặp có giấc mơ thấy bị rắn cắn hoặc tấn công một người khác. Bạn nên vui mừng vì điều đó vì tài lộc sẽ đến với bạn sớm thôi. Điều này còn chứng tỏ của bạn đối thủ lớn của bạn trong truyện kinh doanh đang gặp phải những rắc rối. Tuy nhiên đừng vì nó mà đánh mất đi sự nỗ lực của bản thân bạn nhé.

Mơ thấy bị rắn cắn

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh lại có giấc mơ bị rắn cắn. Xin chúc mừng bạn vì cơ hội đang đến với bản thân, hãy cố gắng năm bắt thời cơ và không bỏ lỡ vận may. Thì tài lộc sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới. Còn nếu bạn không phải là dân kinh doanh mà nằm mơ thấy giấc mơ thì hãy đề phòng sức khỏe của bản thân mình nhé.

Nằm mơ thấy rắn bò vào hang

Điều này ám chỉ rằng, bạn nên cẩn thận nếu không bị mất cắp tài sản trong thời gian sắp tới đây. Hãy cẩn thận với những người có hiềm khích với bạn trong cuộc sống bởi rất có thể tài sản của bạn bị hao hụt bởi họ đó. 

Phụ nữ mơ thấy rắn quấn quanh bụng

Điều này báo hiệu rằng bạn sắp có tin vui, bạn sắp có em bé.

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Rắn có vẻ ngoài đáng sợ và nếu gặp rắn bò vào nhà mình thì khiếp quá phải không nào. Tuy nhiên nếu nằm mơ thấy rắn bò vào nhà thì lại hoàn toàn khác. Đây chính là tin vui vì bạn sắp nhặt được của cải rơi. Và nếu bạn mơ thấy rắn bò vào bếp thì có khả năng người có địa vị sẽ đến thăm nhà bạn.

Nằm mơ thấy rắn hai đầu

Bạn mơ thấy rắn hai đầu là điều dữ, vì đây cũng giống như giấc mơ thấy ác quỷ. Dự báo về những điều không may ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn cần học cách chuẩn bị tâm lý tốt để khi gặp các tình huống xấu trong cuộc sống sẽ bình tĩnh vượt qua.

Mơ thấy rắn hổ mang

Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh của một con rắn hổ mang. Điều này mang điềm báo dữ, vậy nên cần phải chú ý đến mọi chuyện như sức khỏe, tình cảm hay công việc.

Nằm mơ thấy rắn xanh, rắn lục là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rắn lục, rắn xanh

Mơ thấy rắn lục ám chỉ có một người nào đó đang sắp hại bạn. Những người chuyên làm các chuyện đen tối sau lưng bạn. Họ là con người không đáng tin cậy và có thể sắp mang đến mọi sự rắc rối cho bạn.

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi

Mơ thấy rắn rượt đuổi và đeo bám thì điềm báo là những điều khó khăn ngoằn ngoèo luôn bu lấy bạn. Ngoài ra thì việc nằm mơ thấy rắn đuổi còn có điềm báo là sự thành công sắp đến với bạn trong nay mai.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì chắc ăn nhất?

Với mỗi bối cảnh, diễn biến trong giấc mơ mang ý nghĩa khác nhau và con số tương ứng. Nằm mơ thấy rắn cũng thế cũng có nhiều diễn biến và mỗi giấc mơ thì lại tương ứng với mỗi bộ số may mắn khác nhau các bạn có thể vận dụng những cặp số này để tham gia chơi loto hay dự đoán xổ số:

– Mơ thấy rắn cắn gót chân đánh số 57.

– Mơ thấy rắn đuổi đánh con 77, 73

– Mơ thấy rắn đen đánh con 32,  72

– Mơ thấy rắn Hổ Mang đánh con 32, 82

– Mơ thấy rắn Trắng đánh con 69, 42

– Mơ thấy rắn vàng đánh con 38, 83

– Mơ thấy rắn Xanh đánh con 27, 75

– Nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con 51 hoặc 15.

– Mơ thấy rắn không đầu đánh con 10 hoặc 01

– Nằm mơ thấy rắn đánh con 69.

– Nằm mơ thấy rắn bò đánh con 32, 42 hoặc 72.

– Mơ thấy rắn vào nhà đánh bộ số 22, 23 hoặc 30.

– Chiêm bao thấy rắn rết đánh con số 00, 20, 40, 28 hoặc 82.

– Mơ thấy rắn quấn đánh con số 15, 51 hoặc 05.

– Nằm mơ thấy rắn quấn quanh người đánh con 49 hoặc 97.

– Nằm mơ thấy rắn đất đánh con 38 hoặc 78.

– Mơ thấy rắn cắn người đánh con 43 hoặc 73.

Như vậy, nằm mơ thấy rắn mang đến nhiều điềm báo khác nhau. Đọc các chi tiết trong giấc mơ chiêm bao thấy rắn cùng với những con số tương ứng ở trên sẽ giúp bạn chọn lựa được con số phù hợp nhất, có tỷ lệ trúng cao. Tuy nhiên bạn hãy xem xét những cảm xúc và những gì bạn đang trải qua trong cuộc sống hiện tại và giấc mơ thấy rắn như là một lời nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến một phần không thể chế ngự của bản thân và bạn cần phải kiểm soát bản thân mình hơn. Chúc các bạn may mắn!

Có thể các bạn quan tâm tới: Ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ mình qua đời

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay