Nằm mơ thấy dương vật đánh số mấy ? Là điềm tốt hay xấu ?

21-07-21 581

Nằm mơ thấy dương vật đánh số mấy ? Là điềm tốt hay xấu ? Ngủ mê thấy dương vật – một giấc mộng khá kỳ lạ khiến người mơ thấy xấu hổ, không dám chia sẻ với ai. Liệu rằng giấc chiêm bao này có phải là báo hiệu của một điềm xấu nào đó trong tương lại không? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho ket qua xsmb 60 ngay qua bài viết dưới đây.

mo thay duong vat (1)

1. Nằm mơ thấy dương vật đánh số mấy chắc ăn nhất ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà xsmb thứ 2 đưa ra dưới đây nhé.

  • Mơ thấy dương vật của chồng/ người yêu thì đánh số 74, 99
  • Mộng thấy dương vật người khác thì đánh số 65, 82
  • Chiêm bao thấy dương vật khổng lồ thì đánh 77, 47
  • Mộng thấy dương vật chảy máu thì đừng quên 22,16
  • Nếu thấy dương vật cương cứng thì nên nhớ tới 04, 93
  • Mộng mị thấy cầm dương vật thì chơi ngay 13, 63
  • Ngủ mơ thấy đang làm tình với dương vật thì đừng quên 45, 84
  • Thấy dương vật giả nhất định nên xuống tiền số 41, 88
  • Mơ thấy dương vật bị liệt thì nên hóa giải bằng 65, 39
  • Thấy có người cắt dương vật của mình nên nuôi số đề 76, 93

2. Giải mã giấc mơ thấy dương vật

Ngủ mê thấy dương vật bị đứt

Nếu bạn nằm mê thấy dương vật bị đứt sẽ khiến bạn lo lắng và ngại ngùng khi tỉnh giấc. Có thể thấy đây được xem là điềm báo tốt lành. Nó thể hiện bạn đã đang dần thay đổi cách suy nghĩ của bạn về vấn đề nào đó, và đặc biệt những đòi hỏi trong cuộc sống của bạn cũng được giảm. Do đó bạn biết nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn không còn gò bó theo một chuẩn mực lạc hậu.

Nằm ngủ mê thấy dương vật to

Theo các chuyên gia sổ mơ khi bạn ngủ mê thấy một dương vật to bất thường cho thấy bạn đang suy nghĩ khá nhiều đến vấn đề quan hệ tình dục. Và có thể thấy chuyện đó của hai bạn đang gặp một số vấn đề khiến cho chuyện đó diễn ra không được thoải mái. Tuy nhiên bạn nên nói điều đó với người bạn của mình để tìm cách giải quyết và không để nó ảnh hưởng mối quan hệ của hai bạn nhé.

Chiêm bao thấy dương vật người khác

Nếu bạn ngủ mê thấy dương vật của người khác thì bạn nên xem lại chuyện sinh hoạt của vợ chồng bạn. Có thể thấy bạn là người có nhu cầu cao trong chuyện đó nhưng người bạn đời của bạn lại không thể đáp ứng được điều đó dẫn đến bạn có những tư tưởng suy nghĩ sai trái. Ngoài ra bạn nên mạnh mẽ nói điều đó với người bạn của mình để cả hai tìm cách giải quyết bạn nhé.

Mộng thấy dương vật cương cứng

Việc bạn ngủ mê thấy dương vật cương cứng điều này cho biết bạn là người có khả năng sáng tạo, luôn tràn đầy năng lượng. Đặc biệt bạn luôn muốn thể hiện để người khác biết được tài năng của bạn. Nếu bạn là đàn ông nằm mê thấy điều này cho biết bạn đang lo sợ về những triệu chứng bất lực, rối loạn của mình. Lúc này bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra để được các bác sĩ giúp đỡ bạn nhé.

Ngủ mê thấy mình bị liệt dương vật

Thật đáng lo lắng nếu bạn ngủ mê thấy mình bị liệt dương, hay yếu sinh lý. Giấc mộng này có ngụ ý bạn đang không thể kiểm soát được công việc mà mình làm và những chuyện trong cuộc sống đang diễn ra không theo kế hoạch của bạn. Và đặc biệt chuyện chăn gối của bạn đang có một số vấn đề.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy dương vật nhé !

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay