Mơ thấy con lừa là điềm gì, đánh con nào vào bờ?

22-04-20 1559

Mơ thấy con lừa là điềm gì là thắc mắc của nhiều người. Hình ảnh này xuất hiện trong giấc mộng đem đến nhiều cảm xúc cũng như các tầng ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn cũng tò mò, đừng bỏ qua bài giải mã dưới đây của chúng tôi về giấc chiêm bao bí ẩn. 

1. Mơ thấy con lừa là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy lừa bị tra tấn

Nằm mơ thấy mình hay ai đó đang tra tấn, đánh đập con lừa thì sổ mơ cho rằng những nỗ lực của bạn sẽ hoàn toàn vô ích và đôi khi lại gây hại cho bạn. Bạn hãy sáng suốt nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để có cái nhìn tổng quát hơn. Và cũng nên cảnh giác cao hơn nữa. 

Mơ thấy con lừa là điềm gì, đánh con nào vào bờ?

Mộng thấy con lừa là điềm gì, đánh con nào vào bờ?

Mơ thấy con lừa chung chung

Nếu nằm mộng thấy con lừa, điều này cho thấy bạn sẽ dần dà thoát khỏi cảnh khó dựa vào sự cố gắng của mình; còn nếu mơ thấy hình ảnh con lừa đang thồ nặng, giấc mơ này có nghĩa là nỗ lực của bản thân bạn sẽ thu được thành quả tôt đẹp, danh tiếng vang xa, phát tài lớn.

Mộng thấy cưỡi trên lưng lừa

Ngủ mê thấy mình cưỡi trên lưng lừa, có nghĩa là vấn đề quan trọng nhất hiện thời của bản thân chính là vấn đề sức khỏe. Có thể chúng sẽ không tồn tại lâu trên nhân thế, cần đặc biệt quý trọng sức khỏe. Đừng quá vì công việc mà quên đi chính bản thân mình. Nên ưu tiên sức khoẻ số 1. 

Chiêm bao thấy lừa không nghe theo mình

Nếu chú lừa trong giấc mơ tỏ ra ương bướng, không nghe theo ý của bạn thì có thể bạn sẽ phải đón nhận một thái độ tương tự từ người yêu của mình. Trong giấc mơ, bạn thấy chú lừa kêu, hí rất to. Điều này cảnh báo rằng chuyện tình cảm sẽ gặp chút rắc rối, chút hiểu lầm nho nhỏ.

2. Mơ thấy con lừa đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thống kê lô gan miền Bắc chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

 • Chiêm bao thấy một con lừa: 50 – 80
 • Mộng thấy nhiều con lừa có thể chọn số 54 – 89
 • Chiêm bao thấy con lừa màu đen thì con số may mắn là 01 – 27
 • Mộng thấy con lừa màu trắng: 66 – 85
 • Chiêm bao thấy con lừa sinh con: 12 – 96
 • Mộng thấy con lừa đi vào nhà chọn số 09 – 84
 • Chiêm bao thấy đang cưỡi con lừa: 06 – 61
 • Mộng thấy con lừa đang ăn cỏ chọn số 02 – 31
 • Chiêm bao thấy con lừa đang kéo xe số may mắn 06 – 40
 • Mộng thấy con lừa đang cắn bạn chảy máu nên chọn số 18 – 47
 • Chiêm bao thấy con lừa bị giết thịt: 11 – 59.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy con lừa hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy đám cưới, mơ thấy hươu, mơ thấy đà điểu, … 

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay