Nằm mơ thấy bị rắn cắn là điềm lành hay dữ, đánh con gì chắc ăn nhất?

12-12-18 2016

Việc nằm mơ thấy bị rắn cắn có lẽ không còn gì xa lạ đối với những người yếu bóng vía. Cũng không ít người lo sợ đó là điểm gở. Tuy nhiên thực tế thì giấc mơ thấy bị rắn cắn không hẳn đáng sợ như vậy. Hãy cùng tìm hiểm trong bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy bị rắn cắn là điềm lành hay dữ, đánh con gì chắc ăn nhất?

Vì sao con người thường hay bị rắn cắn?

Thông thường rắn không tấn công con người, trừ khi bị giật mình hay bị thương. Nói chung phần lớn các loài rắn cố gắng tránh tiếp xúc khi đối mặt với con người. Ngoại trừ rắn hổ có thể chủ động tấn công người nhưng trên thực tế, phần lớn các trường hợp bị rắn cắn là do con người chủ động bắt rắn hoặc trêu rắn (vô tình hoặc cố ý làm cho rắn cảm thấy bị đe doạ).

Ngoại trừ các loài trăn lớn, các loài rắn không có nọc độc không phải là mối đe dọa đối với người. Những vết cắn của rắn không nọc thường là vô hại do răng của chúng không được thiết kế để xé rách hay gây ra những vết thương sâu, mà là để tóm giữ. Tuy vậy vẫn có khả năng xảy ra tổn thương mô và nhiễm trùng từ những vết do rắn không nọc cắn.

Ngược lại, rắn có nọc độc (rắn độc) lại tiềm ẩn nguy hiểm lớn hơn nhiều cho con người,cho dù những ca tử vong do rắn cắn không phải là quá phổ biến. Những vết cắn không dẫn tới tử vong do rắn độc gây ra có thể vẫn dẫn tới hậu quả là phải cắt cụt một phần chân tay.

Việc trong đời sống bị rắn cắn thật là đáng sợ phải không nào. Vậy nằm mơ thấy rắn thì sao nhỉ? Hãy theo dõi chi tiết những lời giải mã dưới đây để có câu trả lời nhé.

Giãi mã ý nghĩa giấc mơ thấy bị rắn cắn

Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rắn cắn thì điều này chứng tỏ trong những ngày sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may. Cuộc sống đi lên rõ rệt, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, an tâm, làm điều gì cũng thuận theo ý muốn.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Giấc mơ này như một lời cảnh báo và khuyên nhủ rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và con cái nhiều hơn, nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh ăn hàng quán không đảm bảo bên ngoài.

Ngoài ra nếu bạn là thương nhân nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì trước mắt có nhiều dự án kinh doanh quan trọng thì nên suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì về đầu tư xây dựng. Nên thực hiện kế hoạch từng bước, chắc chắn, không nên vội vàng vì lợi ích trước mắt.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào gót chân

Giấc mơ này thực sự là một lời cảnh báo cho các bạn rằng các mối quan hệ xã hội bạn nên cẩn trọng và dè chừng vì có nhiều khả năng bạn sẽ là nạn nhân của những vụ chơi xấu, lừa đảo và lợi dụng để đối phương đạt được mục đích của riêng họ. Hãy chọn mặt gửi vàng thật thấu đáo nhé vì không thể biết trước được lúc nào thì bạn lại bị người khác đâm lén sau lưng.

Mơ thấy mình bị rắn cắn trong nước

Khi nằm mơ thấy mình bị rắn cắn trong nước thì hãy chú ys và nên cẩn thận với phần bị rắn cắn trong giấc mơ của mình vì có nhiều khả năng, đó chính là nơi bạn mắc phải các căn bệnh nguy hiểm trong những ngày sắp tới.

Người độc thân mơ thấy mình bị rắn cắn

Người độc thân mơ bị rắn cắn và có xuất hiện chi tiết các con vật bạn giết trước đó bỗng chốc sống lại thì các bạn không nên quá lo sợ vì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp tìm được một người phù hợp với mình. Người phù hợp có thể là ý chung nhân, có thể là ý chung nhân, cũng có thể là đối tác làm ăn hoặc cũng có thể là đồng nghiệp.

Phụ nữ mơ thấy chồng bị rắn cắn

Giấc mơ này là điềm báo lành cho bạn rằng người nằm mơ sẽ gặp nhiều điều tốt lành, vận may sẽ đến trong các lĩnh vự tài chính, sự nghiệp, tình cảm. Tuy nhiên nếu bạn đang có quan hệ không được tốt đẹp với chồng mình thì hãy cẩn trọng vì giấc mơ này rất có thể là sự báo hiệu cho việc ngoại tình của chồng bạn.

Đàn ông nằm mơ thấy vợ bị rắn cắn

Giấc mơ này báo hiệu về cuộc sống hiện tại của bạn có lẽ không được thoải mái và ngoài ra bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân khiến tâm trạng bực bội, không vui. Tuy nhiên, chỉ cần suy nghĩ thoải mái, lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết ổn thỏa thôi phải không nào.

Cha mẹ nằm mơ thấy các con mình bị rắn cắn

Nếu bạn là bậc cha mẹ mà nằm mơ thấy các con mình bị rắn cắn thì bạn nên hết sức cẩn thận vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái. Tốt hơn hết bạn nên kiềm chế bản thân, nhìn nhận câu chuyện khách quan hơn để giữ hòa khí cho gia đình, tránh làm con cái có cảm giác buồn bã, thất vọng. Đừng làm điều gì khiến gia đình nhỏ của bạn bị xáo trộn nhé.

Nằm mơ thấy rắn cắn người lạ

Bạn nên chấn chỉnh lại bản thân ngay vì trong những ngày tiếp theo, có thể đầu óc bạn sẽ xuất hiện những mục đích không tốt với người khác, đặc biệt là người bạn ghét.

Nằm mơ thấy rắn cắn đối thủ, hay kẻ mà bạn ghét

Các bạn đừng nghĩ đây là một điều gì đó tốt, giấc mơ này là điềm báo rằng sắp tới đối thủ của bạn sẽ làm những điều không mấy tốt đẹp nhằm hạ bệ vị trí của bạn hay công việc kinh doanh của bạn đó.

Người chưa lập gia đình nằm mơ thấy bị rắn cắn 

Người chưa lập gia đình nếu nằm mơ bị rắn cắn, báo hiệu bạn sắp gặp bạn đời lý tưởng. Giấc mơ này như là một sự ràng buộc đối với bạn. Ý chung nhân của bạn sắp xuất hiện trong thời gian tới mà thôi.

Nằm mơ thấy bị rắn cắn thì nên đánh con gì chắc ăn nhất?

Với mỗi giấc mơ thấy hình ảnh rắn khác nhau thì sẽ có những con số may mắn tương ứng khác nhau. Nếu các bạn đang có ý định dự đoán kết quả xổ số theo giấc mơ thì có thể lựa chọn những con số may mắn tương ứng với giấc mơ dưới đây:

– Mơ thấy rắn cắn là số: 14, 59, 95

– Mơ thấy rắn cắn người là số: 43, 73

– Mơ thấy rắn chắn gót chân là số: 57

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy rắn cắn đã được tổng hợp được từ các chuyên gia giải mã giấc mơ, hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ bị rắn cắn. Tuy nhiên thì xã hội phát triển, con người hiện đại ngày nay cũng chẳng còn mấy ai tin vào những điềm báo như thế này nữa cho nên các bạn cũng đừng quá quan ngại nhé. Chúc các bạn may mắn!

Có thể các bạn quan tâm tới: Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, Chiêm bao thấy rắn đánh con gì chắc ăn nhất?

Liên Kết hay