Mơ thấy rắn đen là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

23-12-18 1050

Mơ thấy rắn đen là một giấc mơ trong số vô vàn giấc mơ về rắn. Vậy, giấc mơ này báo hiệu những điều gì sắp xảy ra với bạn? Nó có tốt hay không? Hãy để các chuyên gia giải mộng và dự đoán xổ số miền bắc giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn nhé.

Nằm mơ thấy rắn đen là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

Bí ẩn loài rắn đen trong đời sống tâm linh người phương Đông

Với các nước phương Đông, trong một số nền văn hóa, hình tượng rắn có vị trí quan trọng trong thế giới biểu tượng. Rắn đen thường thể hiện hình ảnh khác nhau như thần hiền, thần ác, điều tốt, điều xấu, sự hủy diệt, tái sinh, tình yêu. Rắn là con vật đa diện, tùy theo quan niệm từng dân tộc và tôn giáo mà nó là loài biểu tượng cho cái ác hay cái thiện. Trong văn hóa Việt, rắn không chỉ là loài động vật bình thường mà còn trở thành một biểu tượng tâm linh.

Trong văn hoá dân gian Việt Nam, rắn không được xem là biểu tượng gắn với tôn giáo, trừ trường hợp Phật giáo của người Khmer sống ở Nam Bộ. Tục thờ rắn là một tín ngưỡng nguyên thuỷ của người Việt cổ với hai ý nghĩa chính là tục thờ thủy thần. Tục thờ này mang ý niệm về sông nước của cư dân làm nông nghiệp. Các đền thờ rắn xuất hiện dọc theo các con sông Hồng, sông Cầu, sông Đuống.

Vị thần rắn trong Ấn Độ giáo có tên gọi là Naga. Rắn được xem như biểu tượng của sự bất tử, được kính trọng như con vật linh thiêng. Người Ấn còn dành riêng cho rắn ngày tết vào tháng 8 hàng năm. Hình ảnh thường thấy ở các đền đài Ấn Độ là vị thần cầm rắn trên tay hay để rắn quấn quanh mình.

Với người Thái Lan, rắn là hồn của âm vật, là thần mẹ. Trong văn hóa tâm linh, rắn là vật linh thiêng, mang lại may mắn cho con người. Vì thế ở đền thờ Thái Lan có rất nhiều đền thờ rắn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen

Giấc mơ thấy rắn là một hiện tượng rất phức tạp. Nó phụ thuộc vào hoàn cảnh mơ thấy rắn đen như rắn đen bò vào nhà, rắn đen cắn chân, rắn đen quấn người….

Vì vậy, mỗi giấc mơ rắn đen lại biểu trưng cho một điều khác nhau.Hình ảnh con rắn sống khỏe mạnh trong mơ cũng là hình ảnh của người vẫn bảo vệ bạn  và sự đổi mới tích cực trong tương lai. Nếu con rắn đen tấn công và cắn bạn thì hãy cẩn thận với vận đen hoặc tai nạn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy rắn đen

Màu đen tượng trưng cho bóng tối, sự huyền bí và những điều không rõ ràng, vì vậy nếu mơ thấy rắn màu đen có thể là một lời dự báo không tốt về tương lai của người mơ, rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều tai tiếng hoặc hiềm khích không hay đến với mình.

Ngoài ra mơ thấy một con rắn màu đen điều này cho thấy rằng bạn là một người cô độc, bạn có ít bạn bè để có thể tâm sự, bạn ngại giao lưu với những người khác và thậm chí bạn sẽ xa lánh họ nếu họ có ý định tới gần bạn.

Mơ thấy rắn đen bò vào nhà

Mơ thấy rắn đen bò vào nhà là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

Mơ thấy rắn đen cắn kẻ thù

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy kẻ thù của mình đã bị rắn cắn thì giấc mơ báo hiệu rằng kẻ thù của bạn có thể đã bị tổn hại như trong giấc mơ, tuy nhiên, chính bạn cũng không thể tránh khỏi sự liên lụy từ giấc mơ đó và bạn hãy cảnh giác đối với đối thủ của mình.

Mơ thấy một đôi rắn đen

Nếu bạn nằm mơ thấy một đôi rắn thì bạn hãy cẩn thận về chuyện vợ chồng. Trong giấc mơ nếu thấy rắn lao vào mình cắn mà bạn không cảm thấy sợ hãi hay lo lắng gì thì đây là điềm báo công việc của bạn sắp thành công.

Mơ thấy một đàn rắn màu đen

Nếu bạn mơ thấy một đàn rắn màu đen điều này lại nói lên rằng bạn sống rất biết trên biết dưới, bạn biết sống thế nào để hòa nhập bản thân mình với mọi người, có thể nói bạn là người sống rất bản năng và lí trí, bạn không bao giờ tách mình ra khỏi tập thể bởi bạn biết rằng chỉ có hòa nhập bạn mới có thể thành cồng

Mơ thấy rắn màu đen chết

Nếu bạn mơ thấy rắn màu đen chết điều này cho thấy bạn đang bị người khác làm hại, họ đang nhắm tới những điểm yếu của bạn để làm hại bạn. Bạn phải tỉnh táo và đề phòng hơn với những người có khả năng hại mình. Đừng cố tỏ ra hòa đồng với họ vì dù thế nào họ cũng không thích bạn đâu.

Mơ thấy rắn đen đuổi theo mình

Mơ thấy rắn đen đang đuổi theo mình, bạn có nguy cơ phải chịu những tình huống đáng sợ trong những ngày sắp tới. Đó chính là những công việc hoặc dự án đang chờ bạn xử lý, tuy nhiên bạn lại bị chúng ám ảnh và cảm thấy muốn chạy trốn khỏi những nhiệm vụ này.

Mơ thấy rắn đen tấn công mình

Mơ thấy rắn đen tấn công mình là điềm báo tốt rằng dù đứng trước bất kì tình huống khó khăn nào trong cuộc sống thì bạn vẫn luôn là người chủ động, linh hoạt và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết triệt để nhất.

Mơ thấy rắn đen cắn

Mơ thấy rắn đen cắn là sự nhắc nhở với bạn. Bạn nên cẩn thận trước những điều mình đang tránh xa vì có nhiều khả năng, càng xa lánh càng khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Mơ thấy cả đàn rắn đen bò theo mình 

Nếu bạn mơ thấy cả đàn rắn đen bò theo mình, bạn nên kiểm soát lại bản thân và suy nghĩ kỹ trước các hành động của mình vì trong con người bạn đang nhen nhóm những tham vọng đen tối.

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì chắc ăn nhất?

– Nằm mơ thấy rắn đen đánh con 69.
– Nằm mơ thấy rắn đen bò đánh con 32, 42 hoặc 72.
– Mơ thấy rắn đen vào nhà đánh bộ số 22, 23 hoặc 30.
– Mơ thấy rắn đen quấn đánh con số 15, 51 hoặc 05.
– Nằm mơ thấy rắn đen quấn quanh người đánh con 49 hoặc 97.
– Nằm mơ thấy rắn đất đánh con 38 hoặc 78.
– Mơ thấy rắn đen cắn người đánh con 43 hoặc 73.
– Mơ thấy rắn đen cắn gót chân đánh số 57.
– Mơ thấy rắn đen đuổi đánh con 77, 73
– Mơ thấy rắn đen đánh con 32, 72
– Mơ thấy rắn Hổ Mang đen đánh con 32, 82
– Nằm mơ thấy rắn đen 2 đầu đánh con 51 hoặc 15.

Như vậy, nằm mơ thấy rắn đen mang đến nhiều điềm báo khác nhau. Đọc các chi tiết trong giấc mơ chiêm bao thấy rắn đen cùng với những con số tương ứng ở trên sẽ giúp bạn chọn lựa được con số phù hợp nhất, có tỷ lệ trúng cao. Chúc các bạn may mắn!

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết đuối là điềm gì, đánh con gì chắc ăn nhất?

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay