Mơ thấy con chồn là điềm gì, đánh con nào đổi đời?

11-04-20 1318

Mơ thấy con chồn mang đến điềm báo gì? Hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ thường có nhiều ý nghĩa, cả tốt lẫn xấu. Bên cạnh đó, chúng còn đi cùng những con số đặc biệt. Cùng các chuyên gia giải mã tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau. 

1. Mơ thấy con chồn là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy chồn hương non

Giấc mộng thấy con chồn hương non chứng tỏ gia đình bạn đang phải đối mặt có phổ biến sóng gió , thử thách. Theo sổ mơ đây chính là thời khắc mà bạn cộng những người nhà nên vững vàng bên nhau. Sức mạnh đoàn kết sẽ đưa tất cả vượt qua được thách thức này. 

Mơ thấy con chồn là điềm gì, đánh con nào đổi đời?

Mộng thấy con chồn là điềm gì, đánh con nào đổi đời?

Mơ thấy con chồn hôi

Ngoài ra, những giấc chiêm bao về chồn hôi chỉ ra rằng sự tức giận đang lấn áp con người bạn và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Bạn không thể hiện cảm xúc thật của bạn ngay cả khi bạn không đồng ý với quyết định từ một ai đó! Giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn đang điều khiển ai đó hoặc trù dập một người nào đó.

Mộng thấy ăn thịt chồn

Nếu trong giấc chiêm bao bạn ngủ mê thấy mình đang ăn thịt con chồn, điều này cho thấy bạn đang nhận được lộc âm và sẽ vô cùng may mắn trong thời gian sắp tới. Tiền bạc và địa vị sẽ cùng đến với bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hãy tận hưởng điều này nhé.

Chiêm bao thấy chồn đèn

Trong giấc mơ bạn ngủ mê thấy con chồn đèn và khi tỉnh dậy bạn hoang mang không biết giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn điềm báo gì? Có thể nói, qua giấc mơ này thì điều này tượng trưng cho sự mất lòng tin và nghi ngờ của người khác đối với bạn. Hãy chứng minh bản thân mình không làm gì có lỗi.

2. Mơ thấy con chồn đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thống kê lô gan miền Bắc chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

 • Chiêm bao thấy chồn thử vận may với 34-45-26
 • Mộng thấy chồn hôi thử vận may với 73-56
 • Chiêm bao thấy chồn màu trắng thử vận may với 34-78
 • Mộng thấy đuổi đánh chồn thử vận may với 16-35
 • Chiêm bao thấy ăn thịt chồn thử vận may với 71-12
 • Mộng thấy mình đang rượt đuổi chồn thử vận may với 00-77
 • Chiêm bao thấy con chồn non thử vận may với 57-49
 • Mộng thấy ai đó mặc áo lông chồn thử vận may với 11-66-88
 • Chiêm bao thấy con chồn đèn thử vận may với 98-73
 • Mộng thấy con chi chồn thử vận may với 50-90
 • Nam giới chiêm bao thấy con chồn thử vận may với 64-43.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy chồn hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy trúng số, mơ thấy sư tử, mơ thấy gấu, … 

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay