Baccarat là gì? thông tin bài Baccarat cơ bản

23-09-21 781

Baccarat là một trò chơi có tính giải trí cao ngoài ra nó còn là game dự đoán đem tới những khoản tiền thưởng hấp dẫn. Vậy Baccarat là gì? Luật chơi như thế nào? Cùng dudoanhomnay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Baccarat là gì?

Baccarat là gì?

Bài Baccarat là một trò chơi được khá nhiều người chơi, sử dụng 4 – 8 bộ bài 52 lá, không có lá joker hoặc wild mà mỗi lá có giá trị bằng số điểm được in trên đó, trong đó A tính là 1, lá 10 và lá hình được tính là 0.

Baccarat có luật chơi gần giống với bài cào của người Việt Nam, nếu tổng điểm có được là 9 thì sẽ thắng. Đây được xem là một trong những trò giải trí mang cơ hội thắng cho người chơi dù bạn ở bất kỳ cửa nào. Hãy login Kubet ngay để có thể chơi game Baccarat một cách dễ dàng và tiện lợi nhé.

Các thuật ngữ phổ biến trong Baccarat

Bạn cần nắm rõ được các thuật ngữ hay dùng trong trò chơi này, có vài cổng game có các tùy chọn cược thêm và không phải ai cũng nắm rõ các thuật ngữ này.

 • Thắng tự nhiên ( Natural ) : Nghĩa là sau khi chia 2 lá đầu tiên, nếu một trong hai cửa có số điểm là 8 hoặc 9, thì phần thắng thuộc về cửa đó mà không xét thêm lá thứ 3 nữa.
 • Banker : Nghĩa là Cửa cổng game, cửa này người chơi khi cược thắng sẽ bị trừ 5% hoa hồng. Tuy nhiên cửa này có tỷ lệ thắng cao hơn một chút so với cửa Player.
 • Player : Nghĩa là Cửa người chơi, cửa này khi người chơi thắng cược không mất hoa hồng.
 • Tie : Nghĩa là Cửa hòa, khi người chơi dự đoán cửa này thì chỉ thắng khi 2 cửa có điểm số bằng nhau, và được trả thưởng 8 hoặc 9 lần số tiền cược tùy cổng game.
 • Player Pair : Nghĩa là bạn dự đoán cửa Người chơi có đôi, trả thưởng 11:1.
 • Perfect Pair : Nghĩa là cược một trong 2 cửa xuất hiện 1 đôi cùng chất. Trả thưởng theo tỷ lệ 25:1.
 • BIG : Nghĩa là cược khoảng cách điểm giữa 2 cửa là 5 hoặc 6, trả thưởng theo tỷ lệ  0.54:1.
 • Small : Nghĩa là Cược khoảng cách điểm giữa 2 cửa là 4, trả thưởng theo tỷ lệ1.5:1.
 • Either Pair : Nghĩa là Cược 1 trong 2 cửa sẽ xuất hiện đôi,trả thưởng theo tỷ lệ  5:1.
 • Banker Pair : Nghĩa là Cược cửa Cổng game có đôi, trả thưởng theo tỷ lệ11:1.

thông tin bài Baccarat cơ bản

Bắt đầu mỗi ván chơi thì các con bài sẽ được chia lần lượt cho Player và Banker. Mỗi một bên sẽ nhận 2 lá bài đầu tiên. Player sẽ được rút thêm 1 lá nếu có tổng điểm từ 0 đến 5 còn Banker sẽ được rút khi có tổng từ 0 đến 2.

Nếu bốc được 3 điểm và rút được lá số 8 thì sẽ dừng lại để bên nào có điểm cao hơn và phân định thắng – thua.

Có 3 điểm và rút được con số khác thì sẽ được tiến hành rút thêm một lá bài. Sau đó cũng tính và so sánh điểm của 2 bên.

Nếu như có 4 điểm thì sẽ rút tiếp 1 lá và đồng thời so điểm khi có lá thứ 3 là 2, 3, 4, 5, 6, 7. Còn nếu rút được một lá khác các các số vừa rồi thì tiến hành so điểm luôn

Nếu như có 5 điểm thì nếu rút được các số 4, 5, 6, 7 thì sẽ rút thêm 1 lá để so sánh điểm. . 6 điểm sẽ được rút thêm nhếu con rút là 6, 7. Nếu đủ 7 điểm thì sẽ không rút thêm nữa.

Kinh nghiệm chơi game Baccarat thắng cao

Nắm rõ luật chơi

Đối với trò chơi Baccarat thì luật chơi khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần tính bài và đặt cửa là được.

Cách tính điểm bài Baccarat như sau:

 • Lá A: tương ứng với 1 điểm
 • Lá 10, J, Q, K: tương ứng với  0 điểm
 • Các lá bài từ 2-9: tương ứng với  Số điểm tương ứng với con số trên lá bài
 • Nếu tổng điểm của những lá bài là hai chữ số, thì sẽ bỏ số hàng chục và tính số hàng đơn vị

Chia nhỏ vốn dự đoán

Một kinh nghiệm khi chơi game Baccarat được nhiều cao thủ chia sẻ  đó chính là chia nhỏ vốn dự đoán. Nếu bạn chơi Baccarat với tinh thần giải trí thì càng phải lưu điều này. Còn nếu bạn muốn làm giàu từ trò chơi Baccarat thì đây là một chiến thuật giúp bạn thu được lợi nhuận cao hơn.

Chơi ở cổng game uy tín

Với bất cứ trò chơi dự đoán nào cũng thế, người chơi nên chọn những cổng game dự đoán uy tín. Những cổng game uy tín sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên. Hơn nữa,  số tiền thưởng của người chơi cũng sẽ được đảm bảo. Các cổng game uy tín thường sẽ liên kết với các ngân hàng lớn trong nước để phục vụ người chơi. Cổng game  rất uy tín để bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng vào, bạn có thể truy cập vào Trang chủ Ku cổng game để chơi game trực tuyến săn tiền thưởng nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Baccarat là gì, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đã nắm rõ được thông tin bài Baccarat rồi nhé.

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"