Xem bói vận hạn Quý Mùi năm 2020 nam mạng

01-01-20 684

Vận hạn Quý mùi năm 2020 là giúp bạn hiểu rõ vận khí cát hung từ đó có những hành động cụ thể phù hợp với điều kiện thực tiễn mang lại hiệu quả cao trong học tập, thi cử trong năm 2020 như thế nào?

Tổng quan vận hạn Quý Mùi năm 2020 nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Theo xem bói vào năm Canh Tý 2020, người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nam mạng thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Người tuổi con giáp này khá vui vẻ và hòa nhã với mọi người xung quanh. Họ thích sống cuộc sống tự lập ngay từ nhỏ, nhất là không thích làm chuyện nổi bật giữa đám đông.

Xem bói vận hạn Quý Mùi năm 2020 nam mạng

Xem bói vận hạn Quý Mùi năm 2020 nam mạng

Chi tiết vận hạn Quý Mùi năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng Quý Mùi sinh năm 2003 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người nào được sao này chiếu mệnh khá may mắn, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt để tính đến chuyện cưới vợ gả chồng.

Nếu bạn gặp phải sao xấu thì hóa giải bằng cách làm lễ cúng sao kế đô vào đầu năm nhằm giảm bớt đi tai họa cho bản thân. Nên nhớ muốn hóa giải hiệu quả cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên.

Sự nghiệp tuổi  Quý Mùi

Đầu năm 2020 bạn cần tìm tuổi xông đất 2020 hợp với mình để sự nghiệp trong năm này được thành công và đạt thành tích cao hơn. Đây cũng chính là nền tảng để bạn phấn đấu cho sự nghiệp của mình trong tương lai. Là nam mạng tuổi Qúy Mùi khá may mắn trong chuyện làm ăn. Công việc học hành tiến triển tốt, thăng quan tiến chức, tuy nhiên năm 2020 bạn không nên đầu tư một khoản tiền lớn vào các dự án xa nhà.

Tình duyên năm 2020 tuổi Quý Mùi

Theo như vận hạn năm 2020 này thì đường tình duyên của người tuổi Quý Mùi nam mạng sinh năm 2003 khá đào hoa. Với ngoại hình thanh tú chính là điểm thu hút người khác giới. Tuy nhiên đến thời trung vận, nam mạng Quý Mùi 2003 sẽ gặp được mối lương duyên tốt. Về sau hạnh phúc khá êm ấm và viên mãn.

Sức khỏe

Bên cạnh những vấn đề nói trên thì bước sang năm tới, nam mệnh Quý Mùi nên đề phòng các bệnh về máu huyết như sốt xuất huyết, thủy đậu, sốt sét, sốt vi rút. Nhiều bạn hay mơ về những giấc mơ ân ái, tình cảm (đây là biểu hiện bình thường trong quá trình phát triển thể chất, tâm lý, không đáng lo). Do nhập hạn có sao gian phi nên nguy cơ bị mất trộm tài sản, lừa gạt tiền bạc cần phải đề phòng. Về tai nạn thì các nguy cơ về tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước rất phải lưu tâm ngăn ngừa

Hy vọng bài viết trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vận hạn tuổi Quý Mùi trong năm 2020 như thế nào để cần tránh và cần phát huy trong năm này nhé!