Tổng hợp 5 địa chỉ mua bán gà đòn tại Bình Định cho anh em tân thủ

10-08-22 311

Hiện nay, có một số địa chỉ mua bán gà đòn tại Bình Định. Tuy nhiên chúng ta rất khó phân biệt được nơi đâu là bán hàng uy tín và chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những địa chỉ uy tín để mua gà đòn Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu tổng hợp 5 địa chỉ mua bán gà trong bài viết này nhé

Địa chỉ mua bán gà đòn tại Bình Định 

Nhắc đến gà đòn thì không thể bỏ lỡ gà đòn Bình Định. Gà Bình Định không chỉ nổi tiếng trong nước Việt Nam mà các bạn thế giới cũng rất ưa chuộng giống gà này. Hãy tham khảo top những nơi bán gà đòn uy tín dưới đây.

Trang trại gà Bảy Quéo

Được biết đây là trang trại gà nổi tiếng nhất Bình Định đảm bảo sự uy tín và chất lượng đến mọi người. Là một trong những hiệp hội Miền Trung chọn làm cơ sở để thực hiện mục đích để phát triển.

Về hoạt động bán gà ở Bảy Quéo rất sôi nổi và náo nhiệt. Muốn tìm một giống gà tốt nhất thì hãy đến cơ sở gà Bảy Quéo.

>>> Xem thêm nhiều kiến thức trò chơi hay tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Trang trại gà Bình Định Văn Dũng

Thuộc địa chỉ là: Mỹ Tháng, Phú Mỹ, tỉnh Bình Định.

Đây cũng là trang trại gà được nhiều người biết đến. Trại gà Bình Định Văn Dũng sở hữu một kỹ thuật chăn nuôi uy tín. Áp dụng và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc. Về giá cả ở trang trại này giao động từ 750.000đ đến 7.000.000đ một con. Tùy thuộc vào mức giá giao động của thị trường có thể thay đổi. Bên cạnh đó, trang trại gà Bình Định Văn Dũng còn chia sẻ tận tình kinh nghiệm của bản thân về cách nuôi gà cho nhiều người biết đến.

Tổng hợp các địa điểm mua gà đòn uy tín

Trang trại gà Ba bảo Bình Định

Thuộc địa chỉ là: Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Đây cũng là địa điểm thứ ba góp mặt trong những trang trại gà nổi tiếng nhất Bình Định. Ở trang trại này chuyên cung cấp các giống gà, đây cũng là địa điểm để lựa chọn những giống gà phù hợp nhất. Về giá của các giống gà ở trang trại này giao động từ 3- 20 triệu. Giống gà càng quý giao động đến vài chục triệu là chuyện bình thường. Tại đây có bán cả online và offline. Nếu như bạn ở xa có thể đặt hàng qua trang web của trại gà.

Trại gà kết Bình Định

Gà đòn Bình Định uy tín, chất lượng

Gà đòn Bình Định uy tín, chất lượng

Thuộc địa chỉ là: Đội 12, Lộc Thượng, Phước Sơn, Bình Định.

Địa điểm này góp mặt vị trí thứ tư trang trại nuôi gà lớn nhất ở Bình Định. Đây là nơi mua bán gà nổi tiếng, uy tín. Tiêu chuẩn giống mới luôn được đề cập đáp ứng nhu cầu với mọi người. Đây là một địa chỉ chất lượng đáng để bạn tham khảo. Về giá thành thì giao động ở mức ổn định, với giá từ 1- 10 triệu con. Với những con gà có ngoại hình đẹp, chơi hay giá đắt đỏ đến vài chục triệu con.

Lời kết

trên đây là những nơi bán gà đòn Bình Định uy tín và chất lượng. Hy vọng trò chơi siêu kinh điển sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Liên kết hữu ích