register cổng game đổi thưởng NHANH CHÓNG

12-11-20 588

Bước 1: bạn vào website Lưu ý bạn phải vào đúng theo link đó để nhận hỗ trợ trong khoảng hệ thống của chúng tôi.

Nhấn nút register màu vàng, 1 bảng register hội viên xuất hiện. Bạn cần điền đủ các thông tin vào bảng register hội viên mà trang đề xuất.

register cổng game

các anh/chị ở bước này chú ý những thông tin sẽ điền như sau:

Vào trang web cổng game.com sau đó chọn mục  register LINK THABET . sau đó tiến hành điền thông tin đầy đủ

account login: bạn nhập tối đa 10 ký tự bao gồm chữ và số. không được viết tiếng viết sở hữu dấu, các ký tự đặc thù và dấu phương pháp ở phần này. account login ko được trùng có các tài của người chơi tạo trước đấy.

register THIÊN HẠ BET NHANH CHÓNG

Biệt danh: Tối đa 10 ký tự, biệt danh sẽ hiển thị ở phần khung chat trong trang. Giúp bạn luận bàn với những hội viên khác trên sàn.

Mật khẩu tài khoản: bạn nhập tối đa 10 ký tự chữ và số. Mật khẩu nên đặt hài hòa cả chữ và số để được bảo về rẻ nhất.

Điện thoại di động: bạn nhập số điện thoại di động của mình vào đây. Sau khi nhập bạn sẽ bấm vào nút Gửi mã xác nhận để nhận mã xác nhận trong khoảng hệ thống gửi về điện thoại. Khoảng hai phút hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về máy của bạn, nhập mã đấy vào ô Mã xác nhận bên dưới.

Trong trường hợp sau hai phút mã công nhận không gửi về điện thoại, bạn sẽ ấn vào nút gửi lại mã công nhận. Tối đa được 3 lần bấm gửi lại mã công nhận quá số lần hệ thống sẽ khóa lại. Trường hợp đó bạn phải đợi sang ngày hôm sau hoặc liên hệ hỗ trợ để nhận trợ giúp.

hướng dẫn phương pháp pay vào cõi trần Bet an toàn nhất hiện nay

Sau lúc điền đa số thông tin, bạn nhấn vào nút ĐIỀN hoàn thành ở bên dưới. nếu ko sở hữu lỗi gì trong quá trình register bạn sẽ register thành công trương mục trên trang.

một điều chú ý quan trọng về việc register và sử dụng account tại hệ thống. người mua không được register 2 trương mục. giả dụ hệ thống phát hiện có nhiều hơn 02 account sẽ tức thời khóa trương mục.

Bước 2: register tài khoản xong hệ thống sẽ hiện thông tin Tôi muốn pay màu vàng. Bạn sẽ ấn vào đấy để bổ sung thông báo tư nhân của mình.

Bước 3: Điền phần nhiều và chính xác những thông báo mà nhà loại bắt buộc như hình bên dưới gồm họ tên và mật khẩu withdraw. Họ tên của bạn phải trùng có họ tên register account nhà băng mới với thể nạp withdraw bạn nhé. Đây là 1 tính năng rất hay nhằm đảm bảo tiền luôn chuyển đúng người.

Mật khẩu withdraw bạn nhập cho mình tối đa 10 ký tự chữ và số. Mật khẩu withdraw ko được trùng với mật khẩu login.

bổ sung thông tin

register cổng game xong anh/chị hãy liên lạc với bộ phận cskh tại nhóm zalo của cổng game để nhận khuyến mãi nhé

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"