Nốt ruồi ở chân nói lên điều gì về vận mệnh và con người bạn?

17-12-18 863

Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở chân, dù là chân trái hay chân phải thì đều có số mệnh rất tốt. Cuộc sống của họ sẽ luôn gặp được sự may mắn, kết hợp với sự tài giỏi thì họ sẽ tự tay xây dựng cơ nghiệp cho mình. Cùng với những ý nghĩa tốt về nốt ruồi ở chân thì cũng có những vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, để biết chính xác ý nghĩa ứng với nốt ruồi của mình. Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Nốt ruồi ở chân nói lên điều gì về vận mệnh và con người bạn?

Xem vận mệnh và tính cách con người qua vị trí nốt ruồi ở bàn chân

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Xem nốt ruồi ở chân để đoán vận mệnh cũng như tính cách con người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán xét. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở chân cho biết về tính cách, tương lai, số phận của người sở hữu nó, mời bạn cùng tham khảo:

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo Phong Thủy nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở bàn lòng bàn chân trái là người có sự nghiệp phát triển, giữ các chức vụ cao như chỉ huy, lãnh đạo. Vận mệnh người này tốt, được quý nhân giúp đỡ, nhiều người yêu mến. Nếu là phụ nữ thì được hưởng giàu sang sung sướng từ khi sinh ra, cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, con cái thảo hiền.

Nốt ruồi trên bàn chân phụ nữ ở lòng bàn chân phải còn được gọi là bàn chân gẫm lên ngôi sao, có số cai quản ngàn quân. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấy được một người chồng như ý, gia đình hạnh phúc, trở thành hậu phương vững chắc của chồng.

Nốt ruồi dưới gan bàn chân

Xem nốt ruồi dưới gan bàn chân là người có số mệnh giàu sang, phú quý, nhiều tài lộc may mắn, có số hưởng ngay từ lúc sinh ra, cuộc sống sung túc đủ đầy không bao giờ phải suy nghĩ về chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở gót bàn chân

Nốt ruồi gót chân nam hay nữ đều là những người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý, thâu tóm công việc rất khéo léo. Công việc cũng như cuộc sống vô cùng thuận lợi, dễ dàng, vận số sung sướng, nhiều tiền tài, được hưởng vinh hoa phú quý. Xem tướng nốt ruồi ở gót chân trái là người có sự nghiệp thăng tiến, tình cảm thuận lợi dễ gặp được đối tượng như mong muốn, các mối quan hệ xã giao rộng mở nhờ vậy mà công việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bói nốt ruồi gót chân phải là những người có số đại phú đại quý, nhiều tài, giao tiếp giỏi, hậu vận tốt, con cái thảo hiều, cuộc sống hạnh phúc, không phải lo lắng nhiều.

Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

Người có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

Nốt ruồi ở gót chân là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.

Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc.  Những người sở hữu tướng nốt ruồi này có tiền đồ vô cùng sáng lạn, cuộc sống đầy đủ, sung túc, không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Chuyện tình cảm của người này không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi trên ngón chân cái mà chìm thì tốt, còn nổi lên là bình thường, nốt ruồi càng to càng dễ biểu lộ tính cách. Nốt ruồi ngón chân cái được coi là nốt ruồi phú quý, phát tài, tài hoa, trong tương lai sẽ thăng tiến tốt, dù là nốt ruồi đen hay đỏ thì cũng đều đại phú đại quý. Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi dưới ngón chân cái bên phải thì chắc chắn người đó sẽ nắm giữ được vị trí cao trong bộ máy lãnh đạo, có quyền thế.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Tướng nốt ruồi ở ngón chân áp út biểu thị cho công việc, sức khỏe của người sở hữu nó. Những người này thường có sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt, đau đầu, chóng mặt, tê tay chân. Tính cách của họ rất dễ gần nhưng lại làm việc cẩu thả, bừa bãi nên không phù hợp với các việc liên quan tới con số.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Bói nốt ruồi ngón chân út vận số không tốt, gặp nhiều khó khăn trắc trở trong công việc, bản thân phải nỗ lực cố gắng rất nhiều mới mong có cuộc sống khấm khá. Những người có nốt ruồi trên ngón chân áp út thường mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt, huyết áp hay bệnh thận nên cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe. Tính cách người này nhanh nhẹn nhưng có phần cẩu thả, không làm được các việc yêu cầu tỉ mỉ, chăm chỉ.

Quả là may mắn nếu có một nốt ruồi ở chân đúng không các bạn? Tuy nhiên vận mệnh con người sẽ thay đổi nếu chúng ta không biết tích đức, hành thiện thì lành cũng hoá dữ, tốt cũng hoá hung và ngược lại. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Ví trí nốt ruồi ở tay nói nên điều gì về vận mệnh và con người bạn?