Nhận định bóng đá Heidenheim vs Karlsruher, 0h30 ngày 18/3

17-03-23 241

Nhận định bóng đá Heidenheim vs Karlsruher, 0h30 ngày 18/3. Lợi thế sân nhà và phong độ tốt hơn cũng không giúp Heidenheim được tin tưởng vào khả năng thắng.

Sau 70% chặng đường mùa giải, Heidenheim và Karlsruher có vẻ đã định danh phận khá rõ. Cụ thể, Heidenheim xếp thứ 3 với 47 điểm trong khi Karlsruher xếp thứ 8 với 34 điểm. Lúc này, chỉ Heidenheim mới có thể mơ suất thăng hạng mùa do giải hạng Nhì Đức chỉ có 2,5 suất lên hạng.

Heidenheim chỉ kém đội đầu bảng Damstadt 2 điểm và đội nhì bảng Hamburg 1 điểm nên cơ hội lên hạng trực tiếp tràn trề. Còn Karlsruher có lẽ chỉ an lòng trụ hạng nên tâm lý thi đấu rất hoải mái. Nếu xét phong độ, Heidenheim có lý do để khiến người tin vào việc đội bóng này sẽ thăng hạng thành công.

Nhận định bóng đá Heidenheim vs Karlsruher, 0h30 ngày 18/3

Nhận định bóng đá Heidenheim vs Karlsruher, 0h30 ngày 18/3

Ngoài việc có điểm số nhiều thì phong độ của Heidenheim đang rất ổn định. Trong 5 vòng đấu gần đây, Heidenheim bất bại vào giành 11 điểm. Trong 5 trận ấn tượng đó, Heidenheim còn tạo niềm tin cho người hâm mộ khi thắng tỷ lệ châu Á cả 5 lần.  Nếu tính sân nhà thì Heidenheim còn uy tín hơn nữa khi đang toàn thắng tỷ lệ châu Á  8 trận liên tiếp và tính từ đầu giải thì đây là đội khách đáng tin nhất nước Đức.

Karlsruher đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Bundesliga 2 với 34 điểm sau 24 trận. Thành tích kém hơn Heidenheim rất rõ ràng nhưng Karlsruher lạ tạo được sự tin tưởng nhờ phong độ ổn định giai đoạn gần đây. 8 trận vừa qua ở mọi đấu trường, Karlsruher bất bại với 7 chiến thắng và 1 trận hòa. Đối đầu Heidenheim 5 trận trước đó, Karlsruher thắng 2, hòa 2 và chỉ bị đánh bại 1 lần.

Tỷ lệ kèo giữa Heidenheim vs Karlsruher

Tỷ lệ kèo giữa Heidenheim vs Karlsruher

Tỷ lệ kèo giữa Heidenheim vs Karlsruher

Thành tích đối đầu giữa Heidenheim vs Karlsruher

– Karlsruher thắng 5, hòa 8, thua 4 trong vòng 17 trận đối đầu trước đây.

– 6/7 trận đối đầu gần đây giữa hai đội có bàn mở tỷ số từ hiệp 1.

Đội hình dự kiến

Heidenheim: Beste, Müller, Mainka, Thomalla, Siersleben, Kevin Sessa, Maloney, Adrian Beck, Kühlwetter, Föhrenbach, Kleindienst

Karlsruher: Gersbeck; Jung, Ambrosius, Franke, Heise; Gondorf, Breithaupt, Wanitzek; Batmaz, Nebel, Schleusener

Dự đoán kqbd giữa Heidenheim 0-1 Karlsruher

"Chú ý: Các thông tin bóng đá được chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho sự tư vấn từ các chuyên gia. Hy vọng rằng thông qua việc tìm hiểu và áp dụng những kiến thức này, bạn sẽ có thể tăng cường kỹ năng và hiểu biết của mình về lĩnh vực thể thao mà bạn quan tâm."

Liên kết hữu ích