Nằm mơ thấy mình khóc báo hiệu điều gì, đánh con gì chắc ăn?

23-10-18 938

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình khóc, khóc thật to, khóc như một đứa trẻ trong mơ? Các bạn có tò mò về những điều mà giấc mơ này muốn nhắn nhủ tới mình? Hãy để các chuyên gia giải mộng của dudoanhomnay.com giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình khóc

Từ khi chào đời, con người đã cất những tiếng khóc đầu tiên. Không chỉ có tiếng khóc của đứa trẻ mà còn là tiếng khóc của người mẹ khi chứng kiến đứa con mình nuôi dưỡng suốt 9 tháng 10 ngày. Con người khóc không chỉ khi buồn, mà những lúc vui, họ cũng không thể ngăn được giọt nước mắt vì dâng trào cảm xúc. Khóc còn để giải tỏa cảm xúc, giải tỏa sự ấm ức bị dồn nén bấy lâu nay.

Mơ thấy mình khóc trước mặt người khác

Trường hợp nằm mộng thấy mình đang khóc trước mặt người khác, là điềm báo sẽ gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ tác hợp hôn nhân như ý muốn. Có một chuyện lạ là nếu người nằm mộng ấy đang toan tính làm ăn thì “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.

Mơ thấy mình khóc thành tiếng

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình khóc thành tiếng, khóc nấc thì đừng nên lo lắn vì đây chính là điềm báo tốt lành cho bạn. Bạn sắp nhận được tin vui từ người thân và gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn khóc không thành tiếng mà chỉ chảy nước mắt thì mọi kế hoạch và dự định sắp tới được cho là có nhiều thuận lợi và suôn sẻ.

Khi đang yêu con gái mơ thấy mình khóc

Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

Mơ thấy mình và một người nào đó đang khóc cùng nhau

Nếu bạn thấy mình và người nào đó khóc cùng nhau thì bạn sắp đón nhận những thông tin vui về sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của mình.

Mơ thấy mình ngồi trên giường khóc

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới có thể bạn hoặc người thân của bạn sẽ gặp bất trắt lớn về vấn đề sức khỏe, hãy quan tâm và động viên kịp thời để những người thân của bạn vượt qua. Và bạn hãy cẩn thận nhé điềm báo này dành cho cả bạn và những người thân luôn đấy.

Mơ thấy một người lạ vừa đi vừa khóc

Nếu bạn nằm mơ thấy một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Mơ thấy người khác khóc

– Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.

– Chiêm bao thấy người ở xa đến nhà mình khóc là điềm dữ, bạn nên cẩn thận khi làm bất cứ việc gì.

Nằm mơ thấy mình khóc đánh con gì chắc ăn nhất?

Nếu bạn nằm mơ thấy mình khóc thì bạn có thể đánh số 85, 87. Và những con số khác cũng liên quan đến giấc mơ thấy mình khóc.

Mơ thấy mình khóc mà nước mất giàn giụa thì đánh sô 88
Mơ thấy mình khóc thành tiếng to rõ thì đánh số78, 38
Bạn thấy mình ngồi trên giường và khóc một mình thì đánh số 44
Bạn mơ thấy mình khóc người chết thì đánh số 41, 14
Bạn mơ thấy mình ứa nước mắt thì đánh số 18, 19

Trên đây là những lời giải mã ý nghĩa cho giấc mơ thấy mình khóc của bạn. Đa phần những giấc mơ thấy mình khóc hoặc thấy nước mất đều cho ta những điềm báo tôt đẹp. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi nằm mơ thấy mình khóc đâu nhé. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: Nằm mơ thấy mồ mả là điềm gì, đánh con gì chắc ăn?

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay