Mẹo tính tiền chơi game đá banh chuẩn xác từ cao thủ

11-10-22 357

Mẹo tính tiền chơi game đá banh? Đây là một trong những câu hỏi cực kỳ phổ biến trong thời gian vừa qua đến từ những anh em gia chơi bóng đá online. Để có thể trả lời được cho câu hỏi này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây và đừng bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết về game pok deng cho dù là nhỏ nhất của chúng tôi nhé.

Kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu có nghĩa là gì?

Kèo Châu Âu có nghĩa là gì?

Kèo châu Âu được người chơi biết đến là một dạng kèo cực kỳ phổ biến, ngoài ra nó còn có một tên gọi khác kèo 1×2 và nó đã có mặt ở hầu hết các trận đấu. Với hình thức loại kèo này thì chỉ có 3 cửa cược để mọi người khi tham gia dự đoán có thể lựa chọn và xảy ra các kết quả thắng cả hoặc là thua cả. Khi đó công thức tính tiền trong chơi bóng đá ăn bao nhiêu thì cũng được áp dụng cụ thể như sau:

Thắng cả

Thắng toàn bộ tiền đã dự đoán thì sẽ đồng nghĩa với việc người tham gia đã thành công trong việc dự đoán khớp hoàn toàn tất cả kết quả của trận bóng đang diễn ra. Người tham gia sẽ tiến hành nhận được số tiền thưởng đến từ cổng game và nó sẽ tương đương với cách tính như sau:

Tiền thắng = Tiền cược x Tỷ lệ của loại kèo đã cược.

Chẳng hạn: Anh em khi tham gia vào kèo châu Âu 1×2 trận MU gặp cỗ pháo Arsenal mà lại tiến hành dự đoán 100.000đ cho MU thắng trận đó. Kết thúc trận đấu mà kết quả đúng anh em khi tham gia đã dự đoán, MU thắng thì anh em sẽ nhận được về cho bản thân mình nhiều tiền thưởng. Cổng game sẽ hiển thị tỷ lệ cược chính là 1,53 dành cho đội này. Số tiền bạn sẽ nhận được là: 100.000 x 1.53 = 153.000 VND.

Thua cả

Đây cũng chính là một trường hợp mà bản thân của bạn đã dự định sai về kết quả của trận đấu bóng đá diễn ra, khi đó anh em sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền. Công thức tính sẽ với tình huống này là:

Tiền thua = Tiền cược.

Chẳng hạn: Bạn đã tham gia vào kèo cược 1×2 và tiến hành dự đoán 100.000đ cho đội tuyển Real Madrid thắng đội Chelsea trong trận đấu sắp được diễn ra. Theo dõi trận đấu kết thúc mà Chelsea đã chiến thắng thì tức là bạn đã dự đoán sai kết quả. Bạn sẽ bị mất hoàn toàn số tiền 100.000đ cược đó.

Tỷ lệ dự đoán kèo bóng đá Châu Âu

Đối với hình thức chơi kèo đó là châu Âu thì hiện nay sẽ chỉ hiển thị 3 tỷ lệ cược chính, đó chính là thắng – thua – hòa. Chính vì thế, tham gia chơi kèo này sẽ được đánh giá là vô cùng an toàn cho người chơi nào chưa từng trải nghiệm hình thức chơi bóng đá như thế này. thông tin kèo cược này thì vô cùng là đơn giản nên dự đoán thủ mới bắt đầu đu nhau chơi để thử thách bản thân mình.

>> Đọc thêm: Khám phá thông tin giải đấu copa america mấy năm 1 lần?

Những lưu ý khi tham gia tính tiền chơi bóng đá hiện nay

Những lưu ý khi tham gia tính tiền chơi bóng đá hiện nay

Những lưu ý khi tham gia tính tiền chơi bóng đá hiện nay

Việc tính toán tiền trong chơi bóng đá không chỉ đơn giản là anh em cần phải hiểu luật mà còn phải biết được tỷ lệ mà cổng game đã tung ra ở trước đó. Thông thường thì tỷ lệ này sẽ hiển thị ở ngay trên bảng thông tin về những kèo cược. Không hề có một trận đấu nào dùng chung tỷ lệ này và lại có các quy định giống nhau, có khi cổng game còn có thể thay đổi sát giờ nên anh em hãy theo dõi thật sát sao.

Với thể loại kèo như đã được chúng tôi nêu ra ở phía trên sẽ có công thức tính tiền vô cùng là rõ ràng nên anh em muốn tính ra tiền ngay thì cứ áp con số vào.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải thích cụ thể và rõ ràng nhất cho anh em khi tham gia chơi về cách tính tiền chơi đá banh. Đừng bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nào bởi vì nó sẽ giúp ích cho anh em khi tham gia chơi vô cùng nhiều đó.

"Chú ý: Các thông tin bóng đá được chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho sự tư vấn từ các chuyên gia. Hy vọng rằng thông qua việc tìm hiểu và áp dụng những kiến thức này, bạn sẽ có thể tăng cường kỹ năng và hiểu biết của mình về lĩnh vực thể thao mà bạn quan tâm."

Liên kết hữu ích