[Mẹo hay] Cách nhớ bài tiến lên hiệu quả cho tân thủ

07-04-22 355

Bài tiến lên là một trong số những game hay và hấp dẫn nhất tại cổng game hiện nay có luật chơi vô cùng đơn giản và có tính gây nghiện cao. Vậy cách nhớ bài tiến lên hiệu quả như thế nào? Cùng tham khảo bài phân tích sau đây của dudoanhomnay.com.

Bạn cần nắm rõ nguyên tắc nhớ bài của tiến lên

Hiểu quy tắc chơi bài

Để có được cách nhớ bài tiến lên hiệu quả thì bạn cần phải hiểu rõ được quy tắc chơi bài. Sau đó từ những điều kiện cần và đủ của từng bộ bài mà bạn có thể nhớ được các lá bài đã đánh hoặc chưa đánh. Trong những trường bạn không nắm vững được quy tắc chơi thì việc xác định được nhớ quân bài vô cùng khó thực hiện. Do đó việc nắm rõ quy tắc chơi cùng luật chơi tiến lên vô cùng quan trọng. Hơn nữa game tiến lên còn lọt top những game đổi thưởng 2021 hay nhất nên giá trị phần thưởng của game tại các cổng game online áp dụng cho trò chơi này cũng vô cùng lớn. Vì vậy nắm rõ được quy tắc chơi bài sẽ giúp bạn nâng cao được tỷ lệ chiến thắng hơn.

Bạn cần nắm rõ nguyên tắc nhớ bài của tiến lên

Hãy nhớ bài trong ván bài

Trên thực tế không phải ai cũng có thể nhớ được bài tiến lên. Sau đây là 2 cách nhớ bài tiến lên được nhiều người chơi áp dụng nhất như sau:

– Cách 1: Bạn có thể ghi nhớ những quân bài của mình đã đánh để có thể áp dụng thông tin phù hợp cho những nước bài tiếp theo Tuy nhiên để vận dụng được điều này thì bạn buộc phải ghi nhớ những quân bài của mình đang sở hữu.

– Cách 2: Bạn có thể áp dụng nguyên tắc nhớ bài của đối thủ. Tuy nhiên cách này có thể gây nhầm lần vì các quân bài mà các đối thủ sở hữu khá là nhiều. Chính vì thế bạn chỉ nên tập trung nhớ những lá bài của đối thủ khi họ xòe bài ra ở cuối mỗi ván chơi.

Việc bạn áp dụng thành công nhớ bài tiến lên sẽ giúp bạn giảm tối đa bị chặn hai, bắt bài và có thể tính toán những nước bài của người khác và chọn cho mình một chiến lược chơi bài phù hợp nhất.

Cách nhớ bài tiến lên nhanh chóng, đơn giản

Cách nhớ bài tiến lên nhanh chóng, đơn giản

Cách nhớ bài theo thứ tự bài

Với mẹo này thì bạn nên áp dụng nhớ bài theo thứ tự từ thấp đến cao và theo thứ tự xếp bài nhất định. Tuy nhiên việc nhớ nhiều quan bài như vậy có thể sẽ khiến bạn bị loạn bài khi chơi. Do đó hãy tự suy luật ra cho mình một logic nhớ bài riêng và kết hợp phù hợp với chiến thuật chơi mà bạn đang áp dụng nhé!

Nhớ bài theo nguyên tắc cùng màu và cùng chất

Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho bài tiến lên miền Bắc vì game tiến liên miền Nam không cần quan tâm đến yếu tố cùng màu hay cùng chất. Đặc biệt nếu như bạn choi game 68  và chơi tiến liên miền Bắc thì cần tuân thủ quy tắc chơi chặn quân cùng màu và phải cùng chất với nhau. Chính vì vậy mà bạn buộc phải nhớ các lá bài của mình cùng của đối thủ có màu và chất như thế nào để áp dụng phương án chơi cho ván chơi tiếp theo.

Nhớ lá bài của những ván trước

Đây là một trong những mẹo nhớ bài hay được nhiều cao thủ áp dụng nhất hiện nay. Bạn hãy cố gắng nhớ càng nhiều lá bài trong ván trước càng tốt, đến ván tiếp theo này, thì xác xuất về các quân bài này khá thấp. Chính vì thế mà bạn sẽ sẽ áp dụng được những chiến thuật chơi phù hợp cho các ván bài sau đó.

Nhớ bài của đối thủ đã đánh

Việc nhớ bài của đối thủ cũng quyết định bạn có chiến thắng được hay không. Bạn có biết cơ hội thắng bài của bạn sẽ tăng lên được gấp đôi nối như bạn nhớ được hết bài của đối thủ, kết hợp với những quân bài trên tay mình, bạn sẽ đoán được nước đi của đối thủ và áp dụng cách đánh bài tiến lên thông mình nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách nhớ bài tiến lên hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Liên kết hữu ích