Kèo luân lưu là gì? Các loại cược luân lưu phổ biến hiện nay

14-07-22 554

Kèo luân lưu là gì? Cược luân lưu có những loại nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo luân lưu là loại kèo gì?

Kèo đá luân lưu hay còn được biết đến với tên gọi là kèo đá penalty. Đây là một kèo cược hấp dẫn trong dự đoán bóng đá. Thông thường khi tham gia dự đoán bóng đá chuyên nghiệp các tình huống đá penalty luôn cân não và đem đến nhiều điều bất ngờ trong ván thi đấu.

Nắm bắt được sự kịch tính của các loạt đá pen cổng game đã đưa kèo cược luân lưu thu hút nguòi chơi. Như vậy không phải lúc nào cũng diễn ra vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố của trận đấu. Bên cạnh đó các loại kèo cược cũng phổ biến trong các loại kèo bóng như kèo châu Á, kèo châu Âu và kèo O/U.

Trong kèo đá luân lưu những tỷ lệ kèo sẽ gắn liền với việc đặt đặt cược các lượt đá luân lưu trên chấm 11m.

Kèo luân lưu là loại kèo gì? 

Các kèo đá luân lưu phổ biến

Khi Chơi Kèo luân lưu tại trang web tại Kubet bạn cần phải nắm rõ các loại kèo dự đoán như sau:

Kèo đội thắng/thua 

 • Kèo cược luân lưu này là kèo cược đơn giản nhất cho người chơi đặt cược
 • Người chơi chỉ cần soi cầu và đặt cược cho đội bóng mà mình thấy có tỷ lệ thắng cược cao nhất.
 • Kèo này chỉ được tính khi lượt đá luân lưu kết thúc.

Kèo các lượt sút thành công

 • Đây là dạng kèo mà người chơi có thể tham gia đặt cược cho từng cú sút
 • Nếu cú sút thành công thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng từ cổng game.
 • Còn không thành công thì người chơi coi như mất hết số tiền đã tham gia đặt cược ban đầu.

Kèo O/U tổng số bàn thắng

 • Với kèo O/U này thường chơi sẽ đặt cược cho tổng số bàn thắng ghi được qua lượt đá luân lưu so với tỷ lệ O/U mà cổng game đưa ra.
 • Con số này thường sẽ được xét đến dựa trên tổng số bàn thắng cơ bản của cả hai đội.
 • Sau khi kết thúc trận đấu người chơi sẽ biết được mình thắng hay thua.

Kèo O/U tổng số cú sút được thực hiện

 • Kèo này giống như tổng số bàn thắng nhưng thực tế thì người chơi sẽ đặt cược cho số bàn thắng được sút thành công.
 • Không phải loạt sút luân lưu cũng sút đủ 10 lượt nên người chơi cần phải tính toán thật kỹ khi tham gia chơi đặt cược.

Bật mí kinh nghiệm cược kèo luân lưu

Lựa chọn kèo cược phù hợp

Trên thực tế có rất nhiều loại kèo cược luân lưu khác nhau. Mỗi một loại kèo cược sẽ có những tỷ lệ kèo và tỷ lệ ăn thưởng riêng. Do đó người chơi cần phải hết sức cẩn thận tiến hành đặt cược một cách phù hợp nhất. Từ đó đánh giá phương hướng đặt cược một cách hợp lý.

Nên đợi qua lượt đá luân lưu đầu tiên hãy đặt cưcọ

Thông thường qua lượt đá luân lưu đầu tiên người chơi có thể đưa ra được phương hướng đặt cược một cách phù hợp. Khi mọi thứ được thực hiện trơn tru thì người chơi có thể đưa ra được phương hướng xác định các loại kèo cược phù hợp nhất.

Soi kèo dựa vào lịch sử đối đầu

Để việc đặt cược kèo penalty được hiệu quả thì người chơi cần phải tiến hành tìm hiểu lịch sử đối đầu của cả hai đội. Từ đó đánh giá đưa ra những phương hướng đặt cược hợp lý. Nếu lịch sử đối đầu của cả hai đội đều xuất hiện những bàn thắng đưa ghi bởi các cú phút luân lưu thì chơi kèo O/U sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Tự tin vào kèo

Tin tưởng vào bản thân là một điều vô cùng quan trọng khi tham gia chơi dự đoán bóng đá.

Thay vì đặt cược theo tâm lý của đám đông thì anh em có thể tiến hành đặt cược dựa theo việc nghiên cứu soi kèo và tự tin và sự lựa chọn của mình. Anh em nên tự mình phân tích đưa ra nhận định của chính mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Kèo luân lưu là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"