Giấc mơ và những con số may mắn

27-04-20 1287

Theo khoa học, trong một đêm chúng ta mơ hàng nghìn giấc mơ trong tíc tắc. Nhưng lượng giấc mơ chúng ta nhớ được sau khi thức dậy vào sáng thường là không có gì.

Bởi vậy, giữa hàng ngàn giấc mơ, mà sáng dậy chúng ta vẫn nhớ hoàn hảo một giấc mơ nào đó. Thì đây chính là một thông điệp cho chúng ta. Đối với người Đông Nam Á như Việt Nam, những giấc mơ này tượng trưng cho con số may mắn.

Một khi bạn nhớ được giấc mơ tối qua mơ được là gì, bạn nên nghiên cứu thử lời nhắn gửi đó. Đây là một điềm báo chắc chắn giúp ích rất nhiều cho bạn về sau.

Tại sao cần phải giải mã giấc mơ?

Não con người là một loại nguồn phát năng lượng chưa thể sử dụng hết được. Các bạn thường nghe rằng, chúng ta chỉ có 10% năng lượng bộ não rồi chứ? Không sai đâu, những người có khả năng dùng nhiều năng lượng hơn khoảng 10% này, thì ta gọi họ là nhà tiên tri, vì não họ bắt được những sóng não về sự kiện sắp diễn ra

Khi con người ngủ, khoa học phát hiện rằng, não của con người vẫn làm việc. Lúc con người đang trong trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi toàn bộ cơ quan. Thì năng lượng sẽ không bị tổn phí cho những cơ quan khác. Do đó năng lượng tập trung toàn bộ về trí óc. Não có cơ hội sử dụng nhiều hơn mức 10%.

Nhờ đó trong lúc ngủ, chúng ta bắt được các tín hiệu kì lạ mà cần phải giải mã mới hiểu rõ.

Giấc mơ mang điềm báo là điều ai cũng đều gặp phải.

Các chuyên gia dự đoán tại Ku cổng game nhấn mạnh: tất cả mọi người ngủ đều mơ cả nghìn giấc mơ lúc ngủ. (Điều này được khoa học xác nhận). Vấn đề là bạn có nhớ được giấc mơ đó sau mỗi sáng thức dậy hay không mà thôi.

Đã ghi nhận các trường hợp những người có cùng giấc mơ giống nhau. Tuy rằng nội dung giấc mơ có khác 1 tí, chẳng hạn như khuôn mặt, địa điểm v.v… Nhưng về bản chất nó sẽ chung 1 việc nào đó ví dụ như: Nhìn thấy đàn chim. Đang bị té. Đang rơi xuống hồ v.v…

Đúng là không phải giấc mơ nào cũng là điềm báo. Nhưng cẫn cần giải mã giấc mơ.

Bạn không biết liệu giấc mơ có ý nghĩa nào không? Nhỡ mà nó có thì đây là điềm tốt hay xấu. Bạn sẽ rất không an tâm nếu cứ mãi hoang mang về ý nghĩa của giấc mơ. Cần giải đáp ngay để thêm phần an tâm cho chính bản thân và gia đình.

Mặt tích cực hơn, khi giải mã giấc mơ cũng sẽ phát hiện được bản thân có đang gặp vấn đề sức khỏe gì không. Vì giấc mơ không chỉ đến từ những dự báo tương lai. Mà còn là dấu hiệu cơ thể quá tải không được thư giãn đủ. Biết được điều này sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh lại bản thân.

Giấc mơ có can dự gì đến số đề

Với quan niệm của người Á Đông chúng ta, khám phá được mật mã sẽ ra những con số. Như vậy khi giải ý các giấc mơ, đáp án có được cũng là những con số. Chúng thì có nhiều ý nghĩa. Một trong những ý liên quan đó là số đề. Đây không phải là phỏng đoán mò. Các bạn chỉ cần để ý khoảng 3 giấc mơ chính bản thân, bạn sẽ nhận ra: Giấc mơ và số đề có gắn kết mật thiết.

Nhiều người cho rằng việc giải mã giấc ngủ, rồi đem con số đó đi đánh con là phản khoa học. Nhìn kĩ hơn, khoa học chưa từng chứng minh số mơ liên hệ đến số đề. Nhưng khoa học cũng chưa từng khẳng định 2 số này không liên quan với nhau. Có nghĩa là chính bọn họ cũng có thể chưa giải thích được.

Tôi đã có lần mơ thấy, người thân của tôi (đã mất), về trong khi ngủ, cho tôi con số đấy và bảo đánh đài miền bắc 20 nghìn. Nếu không liên quan đến số đề, người này đưa số tôi làm gì? Người này nhấn mạnh tôi đánh kênh miền bắc làm gì?

Cứ như vậy, những giấc mơ với sự liên kết ngày một rõ rệt. Dân gian cha ông đã có sự tổng hợp lại thành sổ mơ. Sổ mơ được truyền từ xưa đến nay và chưa từng bị một ai chê trách, hay bị pháp luật gọi là lừa đảo cả. Giờ đây sổ mơ là nguồn tư liệu tham khảo cần có của hội viên thienhabet

Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Vì sổ mơ thực sự là thông tin mở mã giấc mơ của nhiều người.

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích, giải mã của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Liên Kết hay