Chia tay SLNA, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc tới khoác áo CLB Viettel

21-11-19 549

Chia tay SLNA, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc tới khoác áo CLB Viettel; B.Bình Dương chia tay HLV thủ môn Trần Minh Quang; Bình Dương chia tay một loạt cựu binh là tin chuyển nhượng V-League 21/11.

Chia tay SLNA, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc tới khoác áo CLB Viettel

Theo thông tin của Báo Nghệ An, thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Viettel. Dự kiến, hai bản hợp đồng này sẽ được đội bóng áo lính công bố khi tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Cũng theo nguồn tin trên, phía Sông Lam Nghệ An đã cấp giấy thanh lý hợp đồng để tạo điều kiện cho Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc ra đi. Được biết, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc không đủ điều kiện tham dự seagame và đạt được kết quả bóng đá seagame 30 tốt.

Chia tay SLNA, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc tới khoác áo CLB Viettel

B.Bình Dương chia tay HLV thủ môn Trần Minh Quang

Sau mùa giải 2019, đội bóng B.Bình Dương đã không tiếp tục hợp đồng với HLV thủ môn Trần Minh Quang khiến nhiều người bất ngờ. Khi biết HLV thủ môn Trần Minh Quang chính thức trở thành người tự do, lập tức đã có nhiều CLB liên lạc mời anh về huấn luyện cho những người gác đền của mình, trong đó 2 đội bóng cùng thành phố là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC đang ganh đua để mong có chữ ký của cựu danh thủ này.

Bình Dương chia tay một loạt cựu binh

Với kết quả bóng đá hôm nay, B.Bình Dương đã trải qua mùa giải khá thành công với vị trí thứ 4 ở V.League cùng chiếc HCĐ Cúp Quốc gia 2019. Dù vậy, với mong muốn trẻ hóa lực lượng để hướng tới các mục tiêu xa hơn, lãnh đạo CLB đã quyết định không gia hạn hợp đồng với một số trụ cột lớn tuổi và các ngoại binh.

Danh sách những người ra đi gồm cặp trung vệ Veniamin Shumeiko – Nguyễn Xuân Luân, hậu vệ cánh Võ Hoàng Quảng, tiền vệ trung tâm Đinh Hoàng Max, các tiền đạo Wander Luiz và Pedro Augusto. Không tính ngoại binh, ba cầu thủ nội (với một nhập tịch) đều có tuổi đời từ 32 đổ lên.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Liên kết hữu ích