Tổng hợp một số chương trình khuyến mãi mới nhất năm 2020

10-02-20 503

cổng game là một trong những cổng game uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đầu năm 2020, cổng game này đã phát hành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các game thủ, các phần thưởng trong game cũng giá trị hơn rất nhiều. Trong bài viết này hãy cùng khám phá một số khuyến mãi cổng game hấp dẫn nhất nhé!

Vòng quay kỳ diệu

Vòng quay kỳ diệu là một trong những khuyến mãi WW88 hấp dẫn nhất hiện nay. Thời lượng chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 25 tháng 1 năm 2020. Phần thưởng của Vòng quay kỳ diệu sẽ có giá trị từ 500,000 đồng đến gần 70 triệu đồng. 

Chương trình khuyến mãi cổng game Vòng quay kỳ diệu

Để tham gia chương trình, mỗi thành viên cần phải tham gia chơi các trò Slots trong Club Play’n Go trước. Bên cạnh đó mức đặt cọc theo các vòng tối thiểu phải là 19,500 đồng. Mỗi bảng xếp hạng sẽ cập nhật danh sách 100 cá nhân đứng đầu. 

Trong trường hợp nếu tại cuối giải đấu có từ 2 thành viên bằng điểm, người đạt được số điểm đó đầu tiên sẽ được ưu tiên cho các phần thưởng có giá trị lớn hơn. Sau khi kết thúc chương trình, giải thưởng bằng tiền mặt sẽ tự động cập nhật vào tài khoản của bạn sau 3 ngày. Tin nhắn hoặc cuộc gọi sẽ được gửi đến người thắng cuộc. Song để nhận thưởng bạn phải cược tối thiểu một vòng mới rút được tiền. 

Hoàn trả tiền thua cược Slots

Hoàn trả tiền thua cược Slots diễn ra từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1 năm 2020. Chương trình áp dụng với các thành viên register tiền tệ với các hình thức USD, RMB, VND, IDR, MYR, THB hay KRW. Trước khi tham gia phải dự đoán vào một game Slots bất kỳ. Nếu thua cược từ 6,000 đồng trở lên sẽ nhận ngay cơ hội hoàn trả tiền thua cược Slots. Số tiền hoàn sẽ chia thành hai cấp độ. Cấp độ cao nhất sẽ hoàn 2,560,000 đồng. 

Hoàn trả tiền thua cược Slots lên đến 2,560,000 đồng

Để có cơ hội hoàn tiền theo ngày, theo tuần, bạn hãy chọn mục Thông tin cá nhân sau đó đến mục Hoàn trả/ Hoàn tiền thua cược. Ấn vào mục Hoàn trả tiền thua cược Slots. Tuy nhiên số tiền hoàn trả theo tuần và theo ngày phải phụ thuộc vào hạng của các thành viên (hạng Vàng, Vip…). Khi yêu cầu tiền hoàn trả, các thành viên hạng Vàng, Kim Cương, Bạch Kim có thể yêu cầu hoàn trả tiền cược trước. 

Hoàn trả trò chơi Slots 0,2%

Một khuyến mãi cổng game khác cũng khá hấp dẫn đó là hoàn trả trò chơi Slots. Giá trị hoàn trả có thể lên đến 0,2%. Chương trình chỉ áp dụng với các loại tiền tệ như RMB, THB, USD, IDR và VND. Các thành viên cổng game thuộc các nhà cung cấp Genesis, Yggdrasil, iSoftBet, Pragmatic Play, Qtech, TopTrend Gaming, Skywind…  đều nhận tiền hoàn trả 0.2%. 

Hoàn trả trò chơi Slots được áp dụng với một số nhà cung cấp khác nhau

Để tham gia chương trình khuyến mãi cổng game này bạn hãy login sau đó tìm mục Thông tin cá nhân chọn Hoàn trả/ Hoàn tiền thua cược. Đối với tiền được hoàn trả, bạn không cần phải cược lại. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm việc hoàn trả các Slots lên đến 1% với các chương trình khác. 

Số tiền hoàn trả sẽ được hoàn thành trong vòng 2 tuần gần nhất. Toàn bộ số tiền cược trong các trò như trò chơi game, Arcades, Video Poker, Scratch Cards và một số trò khác sẽ không tính trong chương trình này. Các thành viên mới sẽ có những ưu đãi riêng. 

Ngoài ra, cổng game cổng game còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người chơi.

  • Ví dụ như khuyến mãi cho những thành viên register và pay lần đầu tiên tại cổng game.
  • Khuyến mãi dành cho người chơi vào những dịp lễ hoặc theo quý, theo năm hoặc theo từng trò chơi.

Như vậy các chương trình khuyến mãi cổng game như chúng tôi kể trên đây đều đem lại các giải thưởng có giá trị dành cho người chơi. Bạn hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất và cũng tham gia “rinh” quà nhé!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"