Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường đầy đủ nhất

12-08-20 558

Cùng dudoanhomnay.com tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường, xem anh có gì mà được người hâm mộ ngưỡng mộ bởi khả năng chơi bóng tài hoa, được yêu mến từ nhân cách đến ngoại hình nhé!

Tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường đầy đủ nhất 2019

Thông tin cá nhân về cầu thủ Lương Xuân Trường

Tên thật: Lương Xuân Trường

Biệt danh: Trường Híp, Trường Tồm,…

Sinh năm: 28/4/1995 Nơi sinh: Tuyên quang, Việt Nam

Chiều cao: một,78 m

Vị trí trong đội bóng: Tiền vệ thông tin về CLB CLB hiện giờ là Buriram United (mượn từ hoàng anh Gia Lai)

Số áo mà Lương Xuân Trường mặc trên sân bóng: 21 Trường hiện đang thi đấu cho một câu lạc bộ  tên Gangwon FC – Hàn Quốc theo bản giao kèo cho mượn của CLB hoàng anh Gia Lai.

Với vị trí sở trường của Xuân Trường đó là tiền vệ tại trọng tâm.

Lương Xuân trường sinh ra trong một gia đình với 2 người con trong ấy anh là con út trên anh còn sở hữu một người chị gái. Mẹ của Lương Xuân Trường là bà Nguyễn Thị Sơn. Cha anh là Lương Bách Chiến làm cho việc tại công ty Điện lực Tuyên quang đãng ông cũng từng là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư trong đội quân đội và là giám đốc của đội bóng đá nam của công ty điện lực Tuyên quang.

Lương Xuân Trường là ai?

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường đầy đủ nhất ?

Lương Xuân Trường (sinh ngày 28 – 04-1995, biệt danh “Trường Híp”) tại Tuyên quang, Việt Nam là cầu thủ bóng đá chơi ở vị trí tiền vệ trọng điểmBây giờ anh đang chơi cho CLB hoàng anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam. Xuân Trường là 1 trong những cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò đào tạo HAGL Arsenal JMG, cùng lứa mang các cầu thủ như Công Phượng, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn…

Xuân Trường ko chỉ là cầu thủ hoàn hảo được giới chuyên gia Tìm hiểu thuộc dạng hiếm với, mà còn được người mến mộ yêu mến bởi lối ứng xử nhã nhặn, điềm đạm và rét mướtđặc trưng là khả năng nói tiếng anh rất tốt

Sự nghiệp bóng đá của Lương Xuân Trường

  • Tuyển Trẻ

Đội nhi đồng tại tỉnh giấc Tuyên quang đãng

Nhận thấy được tiềm năng và niềm đam mê bóng đá của con trai mình, ông Lương Bách Chiến đã đồng ý để cho Xuân Trường tham dự vào tập dượt trong đội bóng đá nhi đồng ở thức giấc Tuyên quang đãng.

Trong quá trình tập luyện ở đây, Xuân Trường cũng đã đạt được đầy đủ bằng khen và thành tích trong đa dạng giải thi đấu từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia.

Học viện hoàng anh Gia Lai – Arsenal – JMG

Xuân Trường là một trong các cầu thủ lứa đầu của học viện bóng đá hoàng anh Gia Lai – Arsenal – JMG năm 2007. Ngày 16 tháng 11 năm 2012, giám đốc kĩ thuật câu lạc bộ Arsenal Steve Morrow đã gửi quyết định triệu tập 4 cầu thủ Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG là Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường và Đồng Triều sang trọng tâm tập huấn Arsenal tại London để tập tành, thi đấu cọ xát cộng sở hữu các cầu thủ U17 Arsenal.

Tại U19 Việt Nam

Trong giai đoạn bóng đá ở Việt Nam bị bao trùm bởi những tệ nạn bán độ, lòng tin của giới ngưỡng mộ đối  bóng đá tịa Việt Nam rất nhiều bị sa sút thì U19 Việt Nam lại xuất hiện.  1 nòng cột là những cầu thủ đến từ học viện HAGL JMG trong đấy với Lương Xuân Trường, đội U19 Việt Nam đã biểu diễn cho những khán giả những trận đấu  kỹ thuật vô cùng đẹp mắt

  • Chuyên nghiệp

CLB bóng đá hoàng anh Gia Lai

Trong năm 2015, cầu thủ Lương Xuân Trường cùng sở hữu những cầu thủ khóa một của học viện HAGL – JMG được đôn lên đá tại V-league 2015 trong màu áo mới của CLB HAGL. Sau lúc chấm dứt giải đấu, CLB HAGL giành được vị trí thứ 12/13, chính thức được trụ hạng.

Với CLB Incheon United

Tiếp sau ấy, Trường được chuyển sang đầu quân cho CLB Incheon United tại Hàn Quốc trong tháng 12/2015. Việc khoác áo một CLB đang chơi ở giải K-League Classic theo phương diện cho mượn trong vòng 2 năm cộng  mức phí chuyển nhượng  giá 600.000 USD biến Trường trở thành 1 cầu thủ Đông Nam Á trước tiên sau hàng chục năm tới thi đấu ở giải đấu cao nhất tại quốc gia Hàn Quốc.

Với đội bóng Gangwon FC

Vào ngày 22/12/2016, cầu thủ Lương Xuân Trường chính thức là người của một đội bóng của K-league đấy là Gangwon FC.

Trên đây là thông tin tiểu sử của Lương Xuân Trường, ngoài ra bạn có thể xem các video bóng đá trực tiếp trên MITOM.NET nhé!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"