Những thông tin về mua vé Vietlott bằng ZaloPay

23-02-21 3812

Với cách mua vé Vietlott bằng ZaloPay mà người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với cơ hội trúng thưởng hơn mà không phải lặn lội tới các cửa hàng đại lý để mua nhé. Dưới đây là hướng dẫn mua vé Vietlott bằng Zalopay mà dudoanhomnay.com chia sẻ cho bạn.

Ứng dụng mua hộ Vietlott ZaloPay là gì?

Hướng dẫn mua vé Vietlott bằng ZaloPay

ZaloPay được ra mắt thị trường năm 2016, là 1 trong những cái ví điện tử được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất ngày nay. Có những tính năng độc đáo như giúp quý khách trả tiền trực tuyến một cách nhanh chóng, thuận lợi có nhiều nhà cung cấp tiện ích như chuyển tiền, pay, withdraw, thanh toán những hóa đơn tiền điện, nước, đặt vé phi cơ, vé xem phim,… và đặc trưng là vé số.

Hiện nay ZaloPay đang là đối tác của hầu hết doanh nghiệp, công ty, ngân hàng, trong đấy có Vietlott. Giờ đây, qua ZaloPay bạn sẽ biết thông tin Vietlott trực tuyến, người chơi có thể mua vé số online một cách mau chóng, tiện lợi mà không cần phải ra những shop đại lý. Dù vậy, ZaloPay chỉ là áp dụng mua hộ Vietlott và không được ủy quyền từ Vietlott, Do đó, người chơi nên Tìm hiểu kỹ để đảm bảo quyền lợi cho mình. Dưới đây là cách mua vé Vietlott bằng zalopay

Cách mua Vé Vietlott Bằng Zalopay Trên Điện Thoại

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalopay trên điện thoại, bạn ấn vào mục tìm mua vé số Vietlott.
  • Bước 2: Sau đấy ấn Đồng ý điều khoản dùng dịch vụ.
  • Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2 hệ thống sẽ tự động chuyển hướng đến giao diện trình duyệt. Tại đây, người dùng ấn để chọn loại vé số Vietlott muốn tìm.
  • Bước 4: Tùy theo loại vé số, người chơi chọn loại hình, Kỳ quay, Số và trị giá vé số. Chọn xong người chơi chọn Mua nhanh
  • Bước 5: Tại cửa sổ tiếp theo, người dùng nhập thông tin cá nhân gồm:

+ Họ tên người nhận vé: Nhập họ tên của người chơi
+ Số điện thoại: Hãy nhập số điện thoại thường tiêu dùng
+ Số CMND/CCCD: Số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
Nhập xong, bạn nhấn nút Xác nhận.

  • Bước 6: Sau khi xác nhận sẽ có mã OTP hệ thống gửi về điện thoại, sau đó nhấn tiếp diễn.
  • Bước 7:Cuối cùng chúng ta chỉ cần xác nhận thanh toán trên Zalo Pay là hoàn thành

Trên đây là những chia sẻ của xo so mien bac về cách mua vé Vietlott bằng ZaloPay, hy vọng bạn đã biết được mua vietlott qua hình thức này rồi nhé! Chúc bạn gặp may mắn!

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"