Học cách long tứ chơi game phỏm làm đối thủ khiếp vía

18-03-20 425

Phỏm hiện nay đang là một game chơi game đổi thưởng uy tín số 1 trong thời điểm hiện tại. Không những hấp dẫn, độc đáo trong thông tin mà nó còn giúp người chơi giải tỏa những căng thẳng một cách nhanh chóng nhất. Điều cuốn hút người chơi mới khi chơi game là bài thủ cần phải suy nghĩ, cân não để đánh bại đối thủ, bài thủ phải giỏi phán đoán bài của đối thủ, có khả năng tư duy, nhận xét và suy đoán tỉ mỉ và độ chính xác là tuyệt đối.

  Hầu hết nhiều người biết chơi game nhưng hỏi về chi tiết thì lại hầu như không biết gì về game đổi thưởng uy tín số 1 này. Một số điều mà những người chơi game nên biết và nên nhớ khi chơi game như sau:

1. Thuật ngữ cơ bản của game Phỏm:

  • Ù là 9 lá bài tạo thành phỏm, không nhất thiết là cả 9 quân bài tạo thành 1 phỏm mà từ 9 quân bài đó có thể có 2 hoặc 3 phỏm hoặc người chơi gửi hết bài trong ván đấu và còn 0 điểm cũng có thể gọi là Ù.
  • Ù tròn là tất cả 10 lá bài đều tạo thành phỏm, hầu như chỉ có vừa chia bài mới có Ù tròn.
  • Ù khan là bộ bài không có 2 con giống nhau hoặc 2 con liền kề để tạo thành cạ chờ phỏm.
  • Ù trắng là cả 10 quân bài không có quân bài nào lẻ.
  • Ù đền là người chơi nào đánh cả 3 quân bài mà đều bị người sau ăn sẽ phải đền thay cho những người còn lại và điều này thường gọi là đền làng.
  • Móm là người chơi không có 1 phỏm nào khi kế thúc ván đấu.

2. Phân loại các loại phỏm:

  Phỏm là khái niệm dùng để chỉ những những lá bài có cùng chất hoặc cùng giá trị được kết hợp với nhau. Thông thường trong chơi game phỏm tá lả thì phỏm được chia thành 2 loại:

  • Phỏm dọc là các quân bài liên tiếp nhau và cùng chất.
  • Phỏm ngang là các quân bài giống nhau và không cùng chất.

3. Lưu ý khi chơi game:

  Khi một vài bài thủ mới chơi game thấy chia bài xong là có người Ù ngay, nhiều khi nghĩ là lỗi game nhưng không phải. Đó là Ù tròn hoặc Ù khan, điều này vẫn thỉnh thoảng diễn ra đối với game phỏm. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chơi game để tránh gặp phải những tình huống thua mà không biết tại sao mình thua,

  Đây là một vài điều bạn cần lưu ý khi chơi game online cho các bài thủ mới. Tuy Phỏm đang là game đổi thưởng uy tín số 1 nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng trước khi chơi để có thể nâng cao trình độ chơi game của bản thân.

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Mời các bạn đọc các tin tức khác tại : https://dudoanhomnay.com/

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"